Tinvan24h

Máy cán màng là gì?kinh nghiệm mua máy cán màng chất lượng tai Nam Định

Bởi Gau  -  05/10/2022 302

Máy cán màng là là thiết bị dùng để cán ép một màng mỏng lên mặt sản phẩm tạo lớp màng bóng có thể chống thấm nước ,bảo vệ bề mặt và tăng tính thẩm mỹ của các đơn vị kinh doanh tại nam định

 Máy cán màng nhiệt tự động ZFM 1080YA do Công ty Ruian Xinxing Machinery, Trung Quốc sản xuất thành thạo, máy được thiết kế để vận hành ổn định ở tốc độ cao và có độ bền cao. Là loại máy cán màng nhiệt tự động được bán ra với số lượng lớn nhất tại thị trường Trung Quốc. Ở Việt Nam, hiện tại đã có hơn 10 công ty sử dụng hiệu quả dòng máy cán màng nhiệt tự động do Công ty TNHH vật liệu bao bì Hòa Trung phân phối.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công nghệ cán màng nhiệt, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành và phát triển mạnh công nghệ cán màng cả về lắp ráp, bảo trì, sửa chữa và bàn giao công nghệ, luôn nỗ lực và tìm hiểu thêm công nghệ mới để luôn dẫn đầu trong kỹ thuật và công nghệ cán màng cũng như sau cán màng

Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, công ty sẽ hỗ trợ cho quý khách phần bàn giao công nghệ về máy và màng. Ngoài ra sau thời gian bảo hành, chúng tôi vẫn hỗ trợ kỹ thuật cho máy khi có vấn đề xảy ra, thường xuyên kiểm tra và theo dõi máy móc khi sử dụng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng khi sử dụng.

 

Hình ảnh máy cán màng nhiệt ZFM-1080YA

* Chức năng và ưu điểm của máy cán màng nhiệt tự động ZFM-1080YA:

  1. Bộ phận vào giấy, tách tờ tự động: là hệ thống cấp giấy và thu giấy liên tục (non-stop) nên không cần dừng máy để vào giấy hoặc xuống giấy.

       . Chồng giấy bằng motor – sever (chuẩn 1.5 mm)

       . Đưa giấy vào có độ chuẩn xác cao và ổn định.

Bảng điều khiển: thân thiện với người sử dụng, dễ điều khiển.

  1. Bộ phận làm sạch bề mặt giấy: dùng lô ép nóng trên bề mặt giấy, sau đó dùng hơi hút để làm sạch bột khô, cũng như bụi bám trên tờ in.
  2. Máy cán màng nhiệt:

       . Lô ép lớn (đường kính 420mm), bên trong lô ép nóng có dầu dẫn nhiệt nên đảm bảo nhiệt độ lô ép đều đặn và ổn định, chạy nhanh vẫn đạt chất lượng cao.

       . Sử dụng công nghệ đun nhiệt bằng từ trên lô nhiệt, giúp tăng giảm nhiệt nhanh (khoảng 5 phút), ổn định nhiệt và giảm điện năng tiêu thụ.

       . Tích hợp bộ phận làm căng phẳng màng, cho phép điều chỉnh tối đa các lô dẫn màng. Lô cao su cong và lô nhôm hình chữ S giúp kéo phẳng màng, giảm tối đa phế phẩm khi màng nhăn.

       . Có bộ phận cắt màng dư, sau đó thu màng dư bằng mô-tơ riêng, có thể cắt màng dư 5mm (hoặc nhỏ hơn) và không dùng dao đặt trên cuộn màng nên không gây nhăn màng khi cuộn màng đã sử dụng gần vào lõi.

       . Lắp màng bằng máy nâng, không cần khiêng màng bằng thủ công.

       . Hệ thống bơm thủy lực tự động.

       . Có hệ thống thu cuộn khi chạy giấy định lượng 80 g/m2.

       . Lô cao su: loại chịu nhiệt và áp lực cao, không gây ra tình trạng nhăn giấy khi chạy giấy mỏng.

  1. Bô phận xé giấy tự động: xé giấy bằng dao quay (gồm 4 dao), đạt yêu cầu khi chạy tốc độ nhanh, ít hư hao và dùng lâu dài không dễ bị hư hỏng.
  2. Bộ phận thu giấy tự động: công nghệ như máy in offset, vỗ giấy đạt hiệu quả cao.

Không cần ngưng máy khi lên xuống giấy.

  1. Cấu hình bộ phận điện:

       . Mô tơ sever: Inovance tại Trung Quốc

. PLC: Inovance tại Trung Quốc

. Biến tần: Inovance tại Trung Quốc

. Động cơ chính: Thượng Hải

 . Một số bộ phận diện của Pháp và Hàn Quốc

 

TOP