Tinvan24h

Địa chỉ thu mua ắc quy cũ tại Tây Hồ uy tín

Bởi My  -  10/12/2022 289

Hiện nay nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng điện từ các loại ắc quy để hỗ trợ các hoạt động trong đời sống hằng ngày cũng như sản xuất kinh doanh ngày một nhiều hơn. Chính do đó lượng ắc quy sau một khoảng thời gian dài sử dụng bị mất khả năng tích điện, không thể sạc lại và sử dụng được nữa cũng ngày một nhiều.

Lựa chọn nơi thu mua ắc quy cũ giá cao ở đâu uy tín luôn là thắc mắc mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp quan tâm để tối ưu chi phí tốt hơn, địa chỉ thu mua ắc quy phế thải, ắc quy cũ giá cao mà bạn có thể tin cậy!

Nhu cầu thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế thải hiện nay

Đối với đất nước đang trong quá trình phát triển như Việt Nam chúng ta thì để cải thiện kinh tế, gia tăng sản xuất kinh doanh và vận chuyển lưu thông hàng hóa thì việc dần chuyển sang sử dụng các máy móc, phương tiện, trang thiết bị điện tử là điều tất yếu. Tại khu vực những thành phố lớn, trọng điểm như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh,.. số lượng khu công nghiệp, sản xuất hàng hóa ngày một nhiều hơn mỗi ngày.

>>>>>Xem thêm: thu mua điều hòa cũ

Từ đó làm cho nhu cầu sử dụng ắc quy để tích trữ điện năng, giúp các thiết bị này hoạt động bình thường cũng ngày một tăng cao. Và những ắc quy này sau một thời gian sử dụng sẽ gặp tình trạng dần bị cũ, hết khả năng tích trữ điện, buộc lòng phải thay mới khiến cho những doanh nghiệp này tốn rất nhiều chi phí. Vậy nên để tiết kiệm bớt thu chi thì những công ty, doanh nghiệp sẽ muốn tìm đến địa chỉ thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế thải để bán với số lượng lớn.

Hiểu được nhu cầu này nên những doanh nghiệp như chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thu mua ắc quy phế thải với giá cao cho các cá nhân, đơn vị doanh nghiệp.

Lý do cần thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế thải

Nhiều người sẽ thắc mắc không biết tại sao cần thu mua ắc quy cũ, ắc quy phế thải đã không còn sử dụng được nữa về để làm gì? Thì nguyên nhân mà chúng tôi cùng nhiều đơn vị khác sở dĩ mang đến dịch vụ này là do những bình ắc quy đã qua sử dụng, không thể sạc tích điện hay xả điện được nữa thì sẽ trở thành rác thải công nghiệp. Chúng cần được mang đi xử lý đúng nơi chứ không xử lý chung được với các loại rác thải sinh hoạt thông thường.

Chúng có cấu tạo bên trong vẫn còn chứa hoạt chất thủy ngân và chì – một kim loại nặng nếu không được thu hồi sẽ có thể gây hại trực tiếp đến đời sống, sức khỏe con người. Khi con người hấp thụ phải chất chì có trong các ắc quy cũ bị rò rỉ ra thông qua hệ hô hấp hay tiêu hóa sẽ có thể mắc các bệnh về tim mạch, thận, não bộ và hệ sinh sản,.. gây nên các bệnh về ung thư. Với trẻ em khi tiếp xúc kim loại nặng này có thể bị suy giảm trí thông minh.

Ngoài ra những chất động hại này không được thu mua lại để xử lý phù hợp, bị vứt ra môi trường thì có thể gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đất đai. Theo như thông tin từ các nhà khoa học cho biết thì lượng thủy ngân, chì có trong chỉ 1 viên pin nhỏ chỉ bằng cúc áo nếu không được xử lý hiệu quả sau khi sử dụng xong cũng có thể khiến cho 1m3 đất hay 500l nước bị ô nhiễm trong thời gian lên đến 50 năm.

Chính vì những lý do trên nên chúng tôi muốn mở ra dịch vụ thu mua ắc quy cũ giá cao, các ắc quy phế thải để góp phần hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cá nhân. Đồng thời là bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của mỗi con người chúng ta.

>>>>>>Tham khảo thêm: thu mua xe đạp điện cũ

Các loại ắc quy cũ được thu mua

Hiện thì chúng tôi đang thu mua hầu hết tất cả các sản phẩm bình ắc quy phế thải, ắc quy cũ đã qua sử dụng. Ví dụ như:

 • Các bình ắc quy cho xe điện.
 • Thu mua ắc quy cũ của các dòng xe máy trên thị trường: Honda, Suzuki, Yamaha,…
 • Các loại ắc quy dùng trong máy móc công trình, xe ô tô,…
 • Những ắc quy xả sâu dùng cho xe nâng điện, xe điện du lịch,…
 • Thu mua ắc quy lưu điện, ắc quy viễn thông,…
 • Ngoài ra còn thu mua ắc quy phế thải đã qua sử dụng các loại như: ắc quy Varta, ắc quy xả sâu Rocket, ắc quy Atlas, Amaron, Delkor, Yamato, Hyundai, X-pro,…

mua bình ắc quy cũ

Chuyên thu mua ắc quy cũ 

Khi có nhu cầu cần bán ắc quy cũ, ắc quy phế thải thì đừng ngần ngại liên hệ ngay đến với chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua ắc quy cũ giá cao tận nơi cho các khách hàng. Dù số lượng ắc quy ít hay nhiều cũng đều được hưởng mức giá tốt nhất thị trường

>>>>>Tìm hiểu thêm: thu mua máy phát điện cũ

Lý do khách hàng nên chọn chúng tôi để thua mua bình ắc quy cũ

Những lý do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thu mua ắc quy cũ giá cao, ắc quy phế thải đã qua sử dụng của chúng tôi:

 • Chúng tôi hỗ trợ thu mua ắc quy cũ tận nơi cho các khách hàng dù số lượng nhiều hay ít
 • Quá trình mua bán mà chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn đảm bảo tính nhanh gọn, tiện lợi nhất
 • Chúng tôi hỗ trợ thu mua đa dạng các loại bình ắc quy cũ với nhiều hiệu điện thế khác nhau: 12V, 24V, 48V,…
 • Ngoài mẫu bình ắc quy cũ, ắc quy không thể sử dụng được chúng tôi cũng thu mua thêm những loại ắc quy tồn kho không sử dụng, còn mới không dùng đến, hết thời gian bảo hành,..
 • Mức giá thu mua của chúng tôi luôn đảm bảo có tính cạnh tranh cao so với những đơn vị khác trong khu vực.
 • Đội ngũ nhân viên thu mua hỗ trợ báo giá chính xác, trung thực, nhiệt tình và nhanh nhẹn trong công việc hỗ trợ khách hàng tối đa.

>>>>>>>Lựa chọn thêm: Thu mua xe máy cũ

TOP