Tinvan24h

Hướng Dẫn các cách hạn chế sàn sơn epoxy bị phồng rộp

Bởi Gau  -  14/03/2023 195

Hướng Dẫn các cách hạn chế sàn sơn epoxy bị phồng rộp

Sàn sơn Epoxy bị phồng rộp là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nó làm cho bề mặt sàn bị thay đổi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không đáp ứng được các điều kiện tiêu chuẩn về mặt sàn. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng sàn sơn Epoxy bị phồng rộp là gì? Hãy cùng  chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

xem thêm: Thi công sơn Epoxy Bình Dương

 

Nguyên nhân sàn sơn Epoxy bị phồng rộp

Sơn sàn Epoxy bị phồng rộp phải kể đến 2 nguyên nhân chính dưới đây:

– Do thi công: Trong quá trình thi công người thợ đã không tuân thủ quy trình sơn sàn epoxy đúng cách như phải làm sạch bề mặt sàn sơn trước khi thi công hoặc thực hiện không đúng các phương pháp chống ẩm. Điều này dẫn đến sàn sơn Epoxy dễ bị phồng rộp.
– Do điều kiện khí hậu ở Việt Nam: gió nồm chứa độ ẩm cao, nắng nóng hoặc mưa nhiều. Đặc biệt, khi thi công sơn Epoxy bạn nên tránh thời điểm có gió nồm bởi hơi ẩm trong sàn bị bí bách và khi gặp không khí có độ ẩm cao thì không thể thoát hơi ra dẫn đến sàn sơn Epoxy bị phồng rộp.

xem thêm : Thi công Sơn Epoxy TPHCM

 

Hướng dẫn cách khắc phục sàn sơn Epoxy bị phồng rộp

Đối với những công trình mới thi công

Những công trình mới thi công, nếu phát hiện tình trạng sàn sơn Epoxy bị phồng rộp thì cần phải khắc phục nhanh chóng bằng cách:

– Dùng một lớp lót nilong đặt ở phía dưới sàn, lớp lót này đặt trước khi tiến hành đổ bê tông.
– Sau khi đã đổ bê tông lên sàn mà có lớp lót bên trong, việc này giúp cho hơi ẩm có thể dễ dàng thoát hơi ra ngoài giúp khắc phục sàn sơn Epoxy bị phồng rộp hiệu quả.

 

Những công trình đã sử dụng một thời gian

Cách khắc phục đối với công trình đang sử dụng là sơn một lớp sơn Epoxy lên trên của bề mặt cần khắc phục. Tuy nhiên, trước khi sơn thì bạn phải tiến hành xử lý bề mặt sàn bằng cách loại bỏ những vị trí bị phồng và để nhanh chóng làm khô bề mặt sàn thì bạn nên dùng bình khí ga.

đọc thêm : Bọc phủ Composite

 

Đơn vị thi công sơn sàn Epoxy uy tín

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Dịch Vụ  chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và thi công sơn sàn Epoxy uy tín với nhiều năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi đảm bảo bề mặt sàn công trình của bạn không bị tình trạng phồng rộp, luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng với:

– Với dòng sơn và thiết bị sơn hiện đại đảm bảo thời gian sử dụng công trình thi công được lâu dài.
– Sử dụng sơn Epoxy chính hãng, chất lượng cao.
– Tuân thủ các quy trình sơn mặt sàn đúng cách để tránh tình trạng sàn sơn Epoxy bị phồng rộp.
– Đội ngũ thi công có chuyên môn kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

đọc thêm : thi công sơn epoxy tại Nha Trang

 

Hy vọng qua bài viết này, mong rằng sẽ giúp bạn biết được nguyên nhân và cách khắc phục khi sàn sơn Epoxy bị phồng rộp. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến với chung tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

TOP