Tinvan24h

In Catalogue chuyên nghiệp tại quận hoàn kiếm

Bởi Ctv  -  20/09/2022 183

In catalogue là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm và marketing hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí được nhiều doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn. Vậy in catalogue là gì và in catalogue Hà Nội thì nên chọn đơn vị nào có giá thành rẻ và có chất lượng tốt nhất, tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

In catalogue theo yêu cầu là một trong những dịch vụ in thế mạnh tại Maxbox với ưu điểm: thiết kế thẩm mỹ mang tính đồng bộ nhận diện cao, chất lượng bản in sắc nét cùng với nhiều loại giấy in khác nhau cho khách hàng đa dạng lựa chọn.

Nếu đây là lần đầu in catalogue có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn vì không biết lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, thông tin, hình ảnh,…sao cho phù hợp. Song thật tuyệt vời khi Maxbox có thể trở thành người bạn đồng hành cùng chia sẻ với bạn.

>>> Xem thêm in hộp giấy

Ở bài viết này, Maxbox giới thiệu một vài thông tin cơ bản giúp bạn lựa chọn được kiểu dáng và chất liệu phù hợp khi đặt in catalogue. Cũng như chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ mà có võ của mình trong quá trình in hàng ngàn loại catalogue khác nhau. Giúp bạn tự tin đặt in catalogue theo yêu cầu đẹp với chi phí hợp lý nhất.

>>> Xem thêm In hộp cứng

Nếu bạn đã đặt in catalogue nhiều lần nhưng chưa hài lòng với nhà in hiện tại và muốn tìm một nhà in uy tín, đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Maxbox hi vọng có thể được hợp tác với bạn một lần, để bạn có thể cảm nhận được tốc độ phục vụ, sự tâm tâm và lòng nhiệt thành của chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì bạn cứ thoải mái đặt câu hỏi hoặc liên hệ trực tiếp với Maxbox để được giải đáp nhé.

In catalogue là gì?

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay. Catalogue được in dưới dạng một cuốn sổ, thường có kích thước thông dụng A4, A5 ngang hoặc dọc dùng để quảng bá chi tiết sản phẩm, dịch vụ hay nhận diện thương hiệu mà doanh nghiệp, cửa hàng đó cung cấp tới khách hàng. Nó giới thiệu tổng quát về dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp. In catalogue giúp việc tiếp thị và bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm in hộp đựng quà tặng

Lợi ích của việc sử dụng Catalogue 

Với công nghệ ngày càng phát triển, doanh nghiệp đã có nhiều cách để tiếp cận khách hàng hơn. Tuy nhiên catalogue vẫn được sử dụng bởi nó mang lại nhiều lợi ích như:

 • Giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các thông tin, dịch vụ và sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp một cách nhanh chóng nhất. Có thể coi đây là một phương thức marketing quảng bá trực tiếp giúp thúc đẩy hình ảnh và thương hiệu của đơn vị, doanh nghiệp.
 • Là một phương thức để gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thông qua những hình ảnh, nội dung được thể hiện chi tiết, độc đáo. Từ đó giúp thúc đẩy hành vi mua sắm sản phẩm, sử dụng dịch vụ của khách hàng.
 • Là cầu nối lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh và đạt được hiệu quả cao hơn trong kinh doanh.
 • Giúp lan truyền thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp khi được sử dụng trong những dịp như hội chợ, triển lãm,….Phương thức này sẽ quảng bá rộng rãi không thua kém gì internet, truyền hình.

>>> Xem thêm In hộp quà tết

Quy trình in catalogue giá rẻ tại In Maxbox

   • B1: khách hàng liên hệ hoặc đến trực tiếp văn phòng của In Maxbox để đặt hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các thông tin về mẫu mã, chất liệu, số lượng một cách hợp lý nhất.
   • B2: báo giá in ấn và ký hợp đồng.
   • B3: công ty triển khai thiết kế, ký duyệt market và tạo sản phẩm demo cho khách hàng.
   • B4: tiến hành in ấn sản phẩm và gia công sau in.
   • B5: đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới tận tay khách hàng.

>>> Tham khảo thêm In lịch tết tại Quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp

TOP