Tinvan24h

In Hộp Giấy Đựng Gà Rán Nhìn Ngon Mắt

Bởi My  -  29/07/2022 162

Hộp gà rán là ấn phẩm hộp giấy đựng thức ăn được dùng để đóng gói, bảo quản gà rán cho những khách hàng mua mang đi, khách hàng đặt online. Đây là sản phẩm quan trọng, không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh gà rán

Thay vì phải đựng gà trong các hộp nhựa hay túi ni lon kém an toàn, tại sao bạn không lựa chọn hộp giấy đựng gà rán được thiết kế riêng cho cửa hàng của mình để thay thế? Sự tiện lợi và an toàn chắc chắn sẽ khiến bạn nhanh chóng thay đổi tư duy để hòa nhịp với xu thế chung của xã hội.

Sự tiện lợi của hộp giấy đựng gà rán

tim-hieu-ve-nhung-chiec-hop-dung-ga-ran

>>>>>Xem thêm: In hộp giấy

Không xa lạ và cũng chẳng kém thân quen, hộp đựng gà rán đã trở thành môt loại bao bì đựng thực phẩm được nhiều cửa hàng sử dụng. Khách hàng cũng có thói quen được nhận đồ ăn từ những chiếc túi, hộp giấy hơn là từ túi ni lon hay hộp nhựa. Điều đó cũng chứng minh rằng, việc sử dụng hộp giấy để thay thế cho bao bì bằng ni lon đã được đi sâu vào thái độ, nhận thức và cách tiếp nhận của nhiều người.

Vậy, hộp giấy đựng gà rán có gì tiện lợi?

Sự tiện lợi của nó bắt đầu từ việc tạo sự ngon miệng và thẩm mỹ cho món ăn. Gà rán là thực phẩm được chiên rán trong một lượng mỡ không nhỏ. Chính vì thế, nếu để vào túi nilon, mỡ sẽ dính vào túi, tạo cảm giác nhầy nhụa, khó chịu cho người ăn. Còn với hộp đựng, mỡ sẽ được thấm vào giấy (giấy Ivory 300gsm có định lượng lớn tạo nên độ chắc chắn cho hộp đựng), người dùng sẽ có cảm giác khô ráo, sạch sẽ khi ăn.

Hộp giấy đựng gà rán còn giúp bảo vệ độ nóng giòn của miếng gà tốt hơn so với túi ni lon. Nó còn có thể giúp người dùng có thể dễ dàng cầm nắm khi di chuyển xa mà không chịu nhiều tác động của bên ngoài so với các loại hộp đựng khác.

Việc thiết kế nắp cài đóng mở vuông vức cũng giúp người dùng dễ dàng lấy đồ ăn hoặc đóng lại cất đi nếu chưa sử dụng hết.

>>>>>>Đọc thêm: in hộp găng tay

Tính thẩm mỹ của hộp đựng gà rán

Hộp giấy đựng gà rán ngoài sự tiện lợi cần phải xét đến yếu tố bắt mắt trong ngoại hình. Với bất cứ một loại bao bì nào, ngoài phát huy tối đa giá trị sử dụng cốt lõi (đựng đồ) của mình thì người dùng còn sử dụng nó như một công cụ để truyền thông và thu hút.

Truyền thông ở đây chính là mang tên tuổi, thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng bằng Tên, logo, địa chỉ,…

Thu hút ở đây chính là tạo màu sắc hài hòa, hình ảnh hấp dẫn để lôi kéo sự chú ý của khách hàng.

Với cuộc sống hiện đại, ngoài một miếng gà ngon với chất lượng cao, người ta còn muốn có một chiếc vỏ bọc lịch sự, an toàn. Chính vì thế, hãy tạo chất riêng cho cửa hàng của mình bằng những chiếc hộp giấy.

tim-hieu-ve-nhung-chiec-hop-dung-ga-ran

>>>>>Tìm hiểu thêm: In vỏ hộp

Như mẫu hình, chiếc hộp đựng gà rán được thiết kế khá đơn giản nhưng lại bắt mắt. Màu xanh lá cây chủ đạo với hình ảnh miếng gà rán cực hấp dẫn được in ở mặt trên. Tên cửa hàng và các thông điệp được nhấn nổi bật.

Tính an toàn của hộp đựng gà rán

>>>>>Đọc thêm: in hộp bóng đèn

Hộp đựng gà rán nằm trong danh mục bao bì đựng thực phẩm. Ngoài tiện lợi, thẩm mỹ thì chắc chắn, an toàn cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. So với nil on thì rõ ràng, hộp giấy an toàn hơn rất nhiều lần. Nó không chứa các yếu tố gây nguy hại cho sức khỏe con người như nilon hay nhựa, chính vì thế, sự ưu tiên cho loại vật liệu này luôn được nhiều người hưởng ứng.

Bằng những đặc điểm nổi bật đó, nếu bạn là cửa hàng chuyên kinh doanh gà rán hoặc các loại thực phẩm đồ khô khác thì hãy thử thay đổi các loại bao bì như ni lon hoặc nhựa để có được một trải nghiệm mới an toàn, thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn nhé!

>>>>>Xem thêm: Địa chỉ in hộp đựng bánh trung thu tại Hà Nội

TOP