Tinvan24h

In hộp khẩu trang y tế giá rẻ lấy ngay chất lượng

Bởi Ctv  -  20/05/2022 207

In hộp giấy đựng khẩu trang

Gần đây, việc In hộp khẩu trang đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm do ảnh hưởng của dịch bệnh nên nhu cầu khẩu trang ngày càng tăng cao.

In hộp giấy nói chung, In hộp giấy đựng khẩu trang nói riêng với mẫu thiết kế đẹp, chuyên nghiệp sẽ nâng cao được tính uy tín của công ty đối với người dùng.

>>> Xem thêm Hộp khoai tây chiên

Những mẫu khẩu trang được đựng trong hộp sẽ đảm bảo được chất lượng. Đặc biệt là đối với dòng khẩu trang y tế bắt buộc phải sản xuất hộp khẩu trang thì sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn. Hộp đựng khẩu trang ngoài tác dụng bảo vệ khẩu trang còn có tác dụng bảo vệ lớp than hoạt tính bên ngoài của lớp khẩu trang bị bay hơi hay nhiễm bụi, tránh vi khuẩn bên ngoài xâm nhập.

Mặt khác, hộp đựng khẩu trang đẹp sẽ giúp nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu công ty, thu hút khách hàng và tạo được sự tin tưởng.

>>> Xem thêm In hộp đựng kem

Phân loại in hộp đựng khẩu trang

>>> Xem thêm in hộp đựng burger

Khi in hộp đựng khẩu trang sẽ được chia thành 2 loại chính:

 • In hộp giấy đựng khẩu trang 1 chiếc:

Loại vỏ hộp khẩu trang này dành cho dòng khẩu trang cao cấp, chất lượng tốt. Vì đáp ứng tiêu chí này, loại giấy được sử dụng in khẩu trang là giấy Ivory hoặc Duplex 2 mặt trắng. Sử dụng một trong 2 loại giấy này giúp nâng cao giá trị sản phẩm, cảm giác an toàn do bề mặt bóng đẹp, hộp cứng cáp, mực in sắc nét.

Khi in hộp khẩu trang đựng 1 chiếc thì sẽ in thêm hộp khẩu trang lớn bao bên ngoài để chứa nhiều hộp nhỏ nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển, bao gói và kinh doanh.

>>> Xem thêm in hộp bánh sinh nhật

 • In hộp giấy đựng khẩu trang nhiều chiếc:

Với in hộp giấy khẩu trang nhiều chiếc thì sử dụng giấy Duplex 1 mặt trắng bên ngoài để in chữ và họa tiết. Loại hộp này có giá thành rẻ hơn và dùng để đựng khẩu trang thông thường. Là hộp đựng khẩu trang nhiều chiếc nên hộp đóng mở đa dạng, có thể đóng nắp hoặc khoan thêm lỗ bóng bên ngoài để nhìn trực tiếp sản phẩm

>>> Xem thêm In hộp đồ ăn

Công ty In MAXBOX có kinh nghiệm 10 năm trong ngành gia công in ấn. Chúng tôi hiểu được khách hàng và luôn cố gắng hoàn thiện quy trình để báo giá rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, Công ty In MAXBOX còn in ấn các sản phẩm khác như: In hộp giấy các loại, In túi giấy các loại, In hộp đựng quà tặng, In Poster, In kỉ yếu

>>>> Xem thêm In hộp son

Quy cách báo giá in hộp giấy đựng khẩu trang

 • Mẫu thiết kế:

Miễn phí thiết kế: Nhờ đội ngũ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ trường đại học mỹ thuật nên mẫu mã đa dạng và sáng tạo.

Đối với in hộp khẩu trang dành cho người lớn thì nên chọn màu sắc trang nhã như mà xanh, trắng hoặc có thể tối màu 1 chút; họa tiết in đơn giản thông thường là nhân viên y tế đeo khẩu trang. Việc tạo được mẫu thiết kế đẹp sẽ tạo được sự tin tưởng và chuyên nghiệp.

Đối với hộp khẩu trang dành cho trẻ em thì có thể lựa chọn hoa tiết sinh động hơn, màu sắc tươi sáng, cuốn hút hơn.

>>> Xem thêm in hộp đựng gà rán

 • Chất liệu giấy: 

Giấy đựng khẩu trang thường được lựa chọn là giấy Ivory và giấy Duplex trắng 2 mặt dùng để in hộp đựng khẩu trang cao cấp. Đối với loại trung bình thì sử dụng giấy duplex trắng 1 mặt

>>> Xem thêm Hộp đựng đồ ăn nhanh

 • Kích thước hộp khẩu trang: Thiết kế hộp có kích thước chuẩn, theo kích thước có sẵn hoặc khách hàng có nhu cầu thì có thể tự lựa chọn kích thước.
 • Độ dày: Độ dày của giấy có thể mỏng hoặc dày tùy theo khách hàng lựa chọn.
 • Số lượng: Số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ
 • Kĩ thuật in: In Offset nhiều màu, in nhanh, lấy ngay, Đẹp
 • Mực in: Sử dụng mực in chuyên dụng nhập khẩu.
 • Thời gian hoàn thành: Có thể lấy ngay trong ngày
 • Gia công: Cán bóng hoặc cán mờ
 • Giao hàng: Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

>>> Tham khảo thêm in hộp thuốc tây, dược phẩm giá rẻ nhất

TOP