Tinvan24h

in hộp nồi cơm điện chuyên nghiệp

Bởi Ctv  -  30/05/2022 138

Khi đến In Maxbox quý khách sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình về thiết kế những hộp giấy đầy đủ kích thước, màu sắc bắt mắt khách hàng và hình dáng tiện lợi cho người tiêu dùng. Đặc biệt, khi sử dụng những hộp giấy này sẽ không ảnh hưởng đến môi trường so với việc sử dụng túi nilong. Công ty bao bì Maxbox đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất in hộp nồi cơm điện trong đó nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm thùng đựng nồi cơm điện. Với đa dạng về chất liệu từ thùng giấy 3 lớp, 5 lớp, chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ nhu cầu nào từ phía các đơn vị doanh nghiệp. In ấn thùng carton đựng nồi cơm điện tại bao bì Maxbox với giá cả tốt nhất thị trường, chất lượng và thiết kế theo yêu cầu.

>>> Xem thêm in hộp tinh dầu

In thùng nồi cơm điện giá rẻ tại bao bì Toàn Cầu mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và lợi ích. Chúng tôi có thiết kế in thùng nồi cơm điện đẹp, ấn tượng, màu sắc in bao bì thùng nồi cơm điện đẹp rõ nét, giá thành và dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm In bao bì giấy

SẢN XUẤT THÙNG CARTON ĐỰNG NỒI CƠM ĐIỆN

Công ty bao bì Maxbox chuyên sản xuất số lượng lớn và nhỏ thùng carton đựng nồi cơm điện giá rẻ. Với kết cấu kỹ thuật chắc chắn trong sản xuất thùng carton đựng nồi cơm điện. Thùng carton nồi cơm điện tại bao bì toàn cầu luôn đáp ứng về độ thẩm mỹ, tính vật lý : cứng cáp, bền đẹp, bảo vệ tốt sản phẩm.

>>> Xem thêm in hộp găng tay

SẢN XUẤT THÙNG NỒI CƠM ĐIỆN THEO YÊU CẦU

Với các sản phẩm thùng giấy luôn gồm có 3 lớp chung, trong đó khác biệt nhất chính là lớp giữa. Cụ thể như sau

– Lớp mặt: Là lớp giấy bên ngoài cùng, có màu nâu vàng hoặc trắng, là loại giấy phẳng và mịn đẹp. Bên ngoài bạn có thể thiết kế và in ấn theo yêu cầu về logo, hình ảnh sản phẩm để quảng cáo thương hiệu tốt hơn

>>> Xem thêm in hộp đựng quần áo

– Lớp giữa: Là lớp giấy được tạo từ các sóng giấy sau đó dán vào lớp mặt và lớp đáy, đóng vai trò là tầng đệm của thùng. Tùy thuộc vào thùng giấy bạn chọn mà số sóng sẽ khác nhau. Ví dụ như thùng giấy 3 lớp thì chỉ có 1 lớp sóng, thùng carton 5 lớp thì có 3 lớp sóng….Thường với sản phẩm nồi cơm điện thì bạn nên chọn thùng offset 5 lớp để đảm bảo an toàn nhất cho sản phẩm.

>>> Xem thêm in hộp cà phê

– Lớp đáy: Là lớp giấy thông thường hoặc lớp giấy cứng hỗ trợ việc trợ lực cho thùng.

Đặc điểm nổi bật của thùng carton in offset đựng nồi cơm điện

Sản phẩm thùng giấy in offset của bao bì Maxbox đảm bảo chất lượng và an toàn. Nên đảm bảo thân thiện với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

>>>> Xem thêm in hộp bóng đèn chất lượng cao

TOP