Tinvan24h

In hộp quà tết tại Quận Hoàn Kiếm đẹp giá rẻ

Bởi Ctv  -  15/09/2022 168

 

Hộp cao cấp đựng quà Tết, sản xuất hộp quà Tết chất lượng Maxbox

Không còn lâu nữa chúng ta lại sắp sửa đón một mùa xuân mới, một mùa Tết mới. Trong dịp Tết, không thể thiếu đi in hộp đựng quà tết dành tặng cho người thân, bạn bè hay thậm chí là đồng nghiệp, khách hàng cùng với những lời chúc ân cần, thể hiện tình hữu hảo, gắn kết một mối quan hệ bền chặt. Những kiểu mẫu hộp quà tết làm tại xưởng in Maxbox sang trọng, ấn tượng sẽ là món quà tri ân tuyệt vời tặng người thân, gia đình, nhân viên doanh nghiệp.

>>>> Xem thêm In hộp cứng

1. Ý nghĩa, vai trò mẫu hộp quà đựng tết được yêu thích

Từ xưa đến nay, dịp tết trong tâm trí mỗi người chính là dịp đoàn viên, khi những người con đi xa trở về nhà đoàn tụ, điều không thể thiếu đó là những món quà dành cho những người thân yêu. Những người bạn, những người bằng hữu, đồng nghiệp luôn trở về với những hộp quà đầy ăm ắp và những lời chúc ân cần.

>>> Xem thêm in hộp đựng quà tặng

Có thể nói, hiện nay vai trò của những hộp quà Tết là không thể thiếu khi đến thăm hỏi, chúc Tết các gia đình hay bạn bè. Có những món quà khiến chúng ta lưu tâm, có những món quà khiến chúng ta vui vẻ, sung sướng, cũng có những món quà khiến ta nhớ mãi cả cuộc đời. Vì vậy việc lựa chọn hộp quà Tết là vô cùng quan trọng, cũng chính vì vậy mà nhu cầu in hộp quà Tết tăng mạnh trong thời gian cận Tết này.

– Hộp quà tết  giúp việc bảo quản quà hiệu quả: Hộp quà tết cao cấp sẽ giúp bảo quản chất lượng của những món quà ý nghĩa tặng tết. Bên cạnh đó chất liệu cứng cáp và cao cấp cũng giúp tránh quà tết bị hư hại do những tác động bên ngoài, va đập gây móp méo. Việc vận chuyển, cất giữ quà tết sẽ đảm bảo chất lượng.

– Nâng cao chất lượng và giá trị quà tết: Hộp quà tết đẹp thiết kế và in ấn độc quyền, đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng tốt với nhân viên, đối tác và khách hàng. Thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng cáo một cách hiệu quả. Món quà tặng được đựng trong hộp quà tết đẹp cũng sẽ nâng cao giá trị và gây ấn tượng với người nhận.

– Giúp quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả: Hộp quà tết sang trọng, hộp đựng quà tết bán sẵn được in ấn những thông tin logo, thông tin thương hiệu và doanh nghiệp gia công đẹp mắt, in bắt mắt để tạo điểm nhấn giúp mọi người chú ý. Mẫu hộp đựng quà tết sẽ là công cụ quảng cáo thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm hiệu quả.

>>> Xem thêm in lịch tết

Hộp đựng quà tết giúp bảo vệ sản phẩm, nâng cao chất lượng giá trị món quà tết

2. Sản xuất, quy cách hộp đựng quà tết cao cấp tại xưởng in Maxbox

Những mẫu hộp đựng quà tết chất lượng tại Maxbox có quy cách in ấn và sản xuất vô cùng chất lượng. Sản phẩm hộp quà tết tại Maxbox vì vậy luôn nổi bật với vẻ ngoài thẩm mỹ và chất lượng ấn tượng:

>>> Xem thêm In Catalogue

2.1 Chất liệu làm hộp giấy đựng quà tết

Chất liệu hộp giấy đựng quà tết có sẵn, hộp quà tết doanh nghiệp là vô cùng quan trọng và cần thiết. Nó sẽ quyết định phần lớn độ sang trọng cao cấp và khả năng chịu được sự va đập bảo vệ quà tặng. Những chất liệu phổ biến nhất đó là:

– Chất liệu hộp quà tết giấy Duplex: Chất liệu này có 1 mặt giấy được tráng phủ, rất dễ ăn keo dán. Bởi vậy hộp quà tết Duplex có thể ghép hai mặt lại và bồi thật dày để độ cứng hộp đựng quà tết tốt hơn.

– Chất liệu hộp quà tết giấy Couche: Hộp giấy đựng quà tết Couche – Chất liệu giấy có màu trắng và bề mặt được phủ cao lanh để tạo độ mịn, bóng với phần nền giấy phẳng. Giấy có độ bóng hợp lý, độ bám mực được đánh giá cao.

– Chất liệu hộp quà tết giấy Ivory: Giấy làm hộp quà tết Ivory màu trắng hơi ngà, giấy mặt phẳng và có độ láng mịn. Giấy có phần mặt trong nhám sần so với mặt ngoài. Chất liệu này in ấn tốt hơn so với Couche. Hộp giấy đựng quà tết Ivory sẽ rất phù hợp với các công nghệ gia công cắp ghép, tạo nếp gấp, in chìm nổi, cắt tạo khuôn.

– Chất liệu hộp quà tết carton lạnh: Hộp đựng quà tết carton lạnh đặc biệt rất cứng cáp. Sản phẩm in đẹp mắt, chứa đựng nhiều sản phẩm. Hộp quà tết carton lạnh sẽ được gia công bồi thêm giấy khác bên ngoài tạo vẻ thẩm mỹ, người ta thường dùng chất liệu giấy Couche.

2.2 Kích thước hộp đựng quà tết

Hộp quà tết giá rẻ 2TPrint được thiết kế kích thước, hình dang đa dạng tùy theo nhu cầu khách hàng. Những kích thước tiêu chuẩn sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí, phù hợp với nhiều sản phẩm quà tết:

– Kích thước (dài x rộng x cao): 42 x 36 x 10,5cm

– Kích thước 39 x 32 x 10,5cm

– Kích thước 36 x 36 x 10,5cm

2.3 Công nghệ in hộp quà tết

Hộp quà tết doanh nghiệp, hộp cao cấp quà tết chất lượng Maxbox sẽ sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao. In offset giúp chất lượng in sắc nét, đảm bảo màu sắc in chuẩn, hạn chế những lỗi in sai màu, in nhòe mờ. Đặc biệt in offset hộp đựng quà tết giúp tối ưu chi phí cho những số lượng in lớn, in nhanh đảm bảo thời gian sản xuất.

2.4 Gia công hộp giấy đựng quà tết

Hộp đựng quà tết cao cấp Maxbox sẽ được gia công ấn tượng với nhiều hình thức để mang đến tính thẩm mx cao. Tùy theo nhu cầu và ngân sách mà đơn vị doanh nghiệp có thể lựa chọn kiểu gia công phù hợp:

– Thực hiện dán, bế cán tạo hình thành phẩm.

– Thực hiện cán màng bóng hay mờ để bảo quản sản phẩm hộp đựng quà tết, chống thấm nước hiệu quả. Ngoài ra tính thẩm mỹ của hộp quà tết cán màng cũng được đánh giá cao.

– Dập chìm, dập nỗi, ép kim những thông tin nổi bật như logo, tên thương hiệu, thông tin sản phẩm tạo vẻ đẹp. Sản phẩm sẽ vô cùng sang trọng và ấn tượng, đẹp mắt.

Với những mẫu in hộp quà tết tại Maxbox chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng. Đặc biệt mức chi phí của xưởng in chúng tôi giá vô cùng tốt so với thị trường.

Hộp quà tết Maxbox luôn được làm với quy cách chất lượng cao

3. Các kiểu mẫu hộp đựng quà tết ấn tượng, phổ biến nhất

3.1 Phân loại theo kiểu dáng

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn kiểu dáng in hộp quà tết. Những mẫu hộp đựng quà tết sang trọng, kiểu mẫu ấn tượng sẽ tạo được sự thu hút. Những kiểu mẫu hộp phổ biến nhất đó là:

– Hộp đựng quà tết cao cấp hình vuông.

– Hộp đựng quà tết cao cấp hình chữ nhật

– Hộp đựng quà tết cao cấp âm dương

– Hộp đựng quà tết tiện dụng với quai xách

>>> Xem thêm in hộp giấy

Mẫu hộp bán sẵn đựng quà tết Maxbox hình vuông, thiết kế kiểu hộp âm dương

3.2 Phân loại theo quy cách

Tại xưởng in hộp quà tết giá rẻ Maxbox có hai loại quy cách hộp để bạn chọn lựa:

– Hộp đựng quà tết có sẵn: Mẫu hộp được thiết kế, in ấn chất lượng và bán sẵn theo tiêu chuẩn. Maxbox có rất đa dạng kiểu dáng hộp bán sẵn đẹp mắt để khách hàng chọn lựa. Với những mẫu hộp đựng quà tết bán sẵn giá sẽ rẻ hơn so với mẫu in hộp quà tết.

– Hộp quà tết in theo yêu cầu: Dịch vụ in hộp quà tết với thương hiệu, logo và thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp. Qua đó sẽ tăng hiệu quả marketing, nâng tầm chuyên nghiệp cho món quà tri ân ngày tết. Maxbox nhận in hộp quà tết giá xưởng, nhận in từ 500 hộp với giá tốt.

>>> Tham khảo thêm : in hộp đựng quà tặng tại Quận Hoàn Kiếm

TOP