Tinvan24h

In túi giấy shop quần áo đẹp, thiết kế theo yêu cầu tại Hà Nội

Bởi My  -  26/07/2022 171

In túi giấy shop quần áo là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, góp phần xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

In túi giấy đựng quần áo là một trong những xu hướng đã nổi lên vào đầu thế kỷ 21 và trở nên phổ biến ở nước ta trong những năm gần đây. Nếu bạn chịu khó quan sát thì ở những cửa hàng thời trang có tên tuổi, tất cả đều sử dụng túi hoặc hộp giấy đựng quần áo thay cho túi nilon thông thường. Ngoài những đặc điểm về yếu tố môi trường thì sản phẩm này còn mang đến cho các nhãn hàng một đẳng cấp chuyên nghiệp, chiếm được nhiều cảm tình của các thượng đế của mình.

Xu hướng sử dụng túi giấy đựng quần áo

>>>>>xem thêm: In hộp khẩu trang

Những chiếc túi giấy đã xuất hiện từ rất lâu và những ứng dụng của nó vào ngành hàng thời trang thì cũng không phải là mới. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng sử dụng loại bao bì này để làm túi đựng sản phẩm cho khách hàng. Truyền thống ở thị trường thời trang Việt Nam, túi nilon vẫn được sử dụng như một loại bao bì chính.

Khi các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới tung ra các mẫu túi giấy đựng quần áo, khách hàng của họ thích thú và không ngừng check in cũng như tìm kiếm để sưu tầm thì xu hướng này mới được biết đến nhiều hơn. Các nhãn hàng lớn trong nước cũng liền tay thay túi nilong bằng túi giấy. Có những giai đoạn, người tiêu dùng đã dùng chính những chiếc bao bì này để phân biệt đẳng cấp của các nhãn hàng thương hiệu. Người ta cảm tính cho rằng, quần áo được đựng trong túi giấy sẽ được ra đời từ những tên tuổi đẳng cấp, quần áo đựng trong túi nilon chỉ nằm ở dòng bình dân phổ biến.

Ngày nay, với sự nở rộ cạnh tranh vô cùng nóng sốt trên thị trường, bất cứ một nhãn hàng nào cũng cố gắng tận dụng tối đa mọi khả năng để xây dựng và phát triển tên tuổi. Và dĩ nhiên, túi giấy đựng quần áo không nằm ngoài những khả năng đó. Loại bao bì này trở nên phổ biến, cần thiết và như một phần quan trọng trong các chiến dịch bán hàng của các đơn vị kinh doanh ngành hàng may mặc.

>>>>Đọc thêm: In hộp dược phẩm

Túi giấy tạo nên sự chuyên nghiệp

túi giấy đựng quần áo

Sự chuyên nghiệp khi sử dụng túi giấy đựng quần áo được biết đến đầu tiên ở thái độ đối với môi trường. Việc thay thế túi nilon được xã hội vô cùng khuyến khích, giúp hạn chế rác thải độc hại vào môi trường và góp phần gìn giữ sự trong lành của trái đất.

Thứ hai, túi giấy đóng vai trò như một kênh quảng cáo hiệu quả của doanh nghiệp. Nó có thể trưng lên mọi thứ mà bạn muốn: từ tên tuổi, địa chỉ, chất liệu, hình ảnh,… thậm chí cả những lời cảm ơn mà bạn muốn nói. Nó là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu mà không bị nhạt nhòa trong vô vàn những mẫu bao bì khác. Logo, màu sắc, thông điệp,… tất cả đều được in lên mặt giấy. Tất cả sự đồng bộ đó sẽ giúp bạn tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho doanh nghiệp của mình.

>>>>Tham khảo thêm: In hộp mỹ phẩm

In túi giấy đựng quần áo ở đâu?

Đáp ứng xu thế chung, hiện nay có rất nhiều các đơn vị nhận in ấn và sản xuất túi đựng quần áo theo nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng, hình ảnh và tài chính, bạn cần phải tìm được một địa chỉ phù hợp nhất.

Là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và in ấn các loại bao bì hộp giấy, bao bì Maxbox là cái tên quen thuộc của nhiều nhãn hàng thời trang đối tác. Maxbox có kinh nghiệm, có đội ngũ thiết kế hiện đại, nắm bắt được xu hướng mới nhất và luôn đứng ở tâm lý người tiêu dùng để đưa ra các phương án hiệu quả nhất. Maxbox tự tin mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm túi giấy đựng quần áo đẹp, tinh tế và nổi bật được giá trị thương hiệu.

>>>>Xem thêm: Đặt In Hộp Đựng Quà Tết Đẹp, Sang Trọng,Ý Nghĩa

TOP