Tinvan24h

In vỏ hộp đựng kem chuyên nghiệp

Bởi Ctv  -  27/05/2022 371

Bạn đã nghiên cứu thành công và cho ra đời những cây kem thơm ngon, song hiện lại đang thiếu ý tưởng thiết kế bao bì dành riêng cho chúng. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế bao bì hộp kem độc đáo và bắt mắt dưới đây để có sự chuẩn bị tốt hơn cho dự án của mình.

>>>> Xem thêm In hộp đựng kem

1. Bao bì hộp nhựa dạng tròn

Bao bì hộp dạng tròn được thiết kế như một chiếc bán lớn, có thể chứa một lượng kem cho nhiều lần sử dụng hoặc đủ để nhiều người cùng ăn một lúc. Ưu điểm của mẫu bao bì này là dễ dàng thưởng thức ngay hoặc bảo quản cho những lần tiếp theo, sạch sẽ do có nắp đậy và tiết kiệm diện tích trong tủ lạnh. Bao bì được sản xuất bằng chất liệu nhựa tương đối cứng và nhẹ, các thông tin cần thiết thường được thể hiện ở xung quanh thân hộp.

>>> Xem thêm Hộp đựng thức ăn nhanh

Phoi-canh-bao-bi-kem-trang-tien-olaf1492075686

2. Bao bì hộp nhựa dạng vuông

Kiểu bao bì này được thiết kế thay cho chiếc khay đựng kem và chứa một lượng kem đủ lớn cho nhiều người hoặc nhiều lần, có ưu điểm tương tự dạng hộp tròn. Hộp nhựa dạng vuông thường được thiết kế từ chất liệu nhựa cứng hơn với thông tin và hình ảnh tập trung chủ yếu trên nắp hộp.

>>> Xem thêm Hộp khoai tây chiên

Kapiti

3. Bao bì hộp hình thang

Đây là một kiểu biến tấu dựa trên khuôn mẫu dạng vuông nêu trên. Tuy mang cùng chức năng và đặc điểm sử dụng song dạng bao bì này dễ gây ấn tượng với khách hàng hơn do có kiểu dáng độc đáo và mới lạ. Tùy vào ý tưởng thiết kế của thương hiệu mà bao bì hộp kem hình thang có thể được tạo ra từ các chất liệu nhựa hoặc bìa cứng.

=>> Cùng xem thêm: 5 Tiêu chí đánh giá thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp

>>> Xem thêm in hộp đựng gà rán

Ice-Cream-Packaging-Design-2

4. Bao bì ốc quế vỏ cứng

Kiểu bao bì này có chức năng bảo vệ tốt cây kem ốc quế phía trong bằng phần vỏ thiết kế từ bìa cứng phía ngoài với những nếp gấp ấn tượng. Ưu điểm của chúng là giúp sản phẩm có hình thức cao cấp, sang trọng hơn và tránh được những tác động từ bên ngoài bởi lớp bao bì cứng và không ôm sát. Người dùng cũng có thể cất cây kem vào trở lại nếu chưa ăn hết vì lớp vỏ cứng còn có thêm tác dụng bảo quản.

>>> Xem thêm In hộp giấy đựng thức ăn

6

5. Bao bì ốc quế vỏ mềm

Loại bao bì dành cho kem ốc quế này khá phổ biến tại Việt Nam. Chúng được thiết kế từ chất liệu bìa có độ cứng thấp hơn dạng bao bì nói trên và ôm sát trực tiếp vào thân cây kem. Người dùng thường xé bao bì trước khi thưởng thức cây kem, do đó hạn chế của chúng là không bảo quản được những chiếc kem đang ăn dở. Tuy nhiên, thiết kế bao bì này giúp các thương hiệu tiết kiệm được nhiều chi phí cho dự án.

>>> Xem thêm in hộp bánh sinh nhật

6. Bao bì kem que trong suốt

Đây là một gợi ý độc đáo và đặc sắc dành cho thiết kế bao bì kem que, đặc biệt khi ý tưởng để sản phẩm lộ ra trên bao bì đang trở thành xu hướng thiết kế trong năm 2017 – 2018. Hiệu quả của ý tưởng này chính là việc kính thích vị giác và cảm giác thèm ăn của khách hàng.

4cd47b586ed08a953807ef6db231ca6b

7. Bao bì đóng gói kem que

Bao bì đóng gói là kiểu thiết kế phổ biến nhất đối với mặt hàng kem que và trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Đây là loại bao bì túi plastic mỏng, nhẹ với phần hình ảnh kích thích vị giác tập trung chủ yếu ở mặt trước. Khách hàng có thể xé vỏ và thưởng thức que kem thơm ngon, mát lạnh ngay khi vừa mua, đảm bảo vừa tiện dụng, vừa tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm In hộp thực phẩm chức năng

Untitled-1

8. Bao bì đóng hộp kem que

Thông thường với kem que, kiểu đóng gói trong túi plastic luôn phổ biến. Tuy nhiên, đựng những que kem đó vào hộp bìa cứng cũng là một ý tưởng hay ho mà bạn có thể tham khảo. Kích cỡ của hộp nên đặt tỉ lệ thuận với kích cỡ que kem để bảo vệ chúng tốt hơn. Với chất liệu và kiểu dáng này, sản phẩm của bạn sẽ có vẻ lịch sự và cao cấp hơn.

ice-cream-packaging

Có quá nhiều mẫu thiết kế bao bì hộp kem bắt mắt mà bạn có thể tham khảo để áp dụng cho sản phẩm của mình. Trong trường hợp bạn cần những ý tưởng độc đáo, sáng tạo và táo bạo hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của Sao Kim để được tư vấn thêm và cung cấp các thông tin cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để triển khai dự án thiết kế bao bì nói riêng và các ấn phẩm thương hiệu nói chung một cách thành công và hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm  In hộp đựng đồ ăn nhanh, chiên rán uy tín chất lượng

TOP