Tinvan24h

“Khóa học cung cấp đủ những gì mình cần cho công việc hiện tại và tương lai” – bạn Hồng Ngọc, học viên khóa Thực hành Xuất Nhập Khẩu – Logistics

Bởi Ctv  -  10/03/2022 130

Bạn Hồng Ngọc sau khi tốt nghiệp sư phạm tiếng Trung, đã quyết định chuyển sang một hướng đi mới mẻ hơn là ngành Logistics. Tình cờ biết tới và tham gia khóa học Thực hành Xuất Nhập Khẩu – Logistics của Gitiho, Ngọc đã trang bị được cho mình những hành trang căn bản nhất để bắt đầu đi thực tập ở mảng Logistics.

>> >Xem thêm Tuyển dụng Logistics lương cao

1. Chào Ngọc, cảm ơn Ngọc đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Bạn có thể cho biết cơ duyên nào đã đưa bạn đến với Gitiho không ạ?

Chào Gitiho, mình tình cờ biết tới Gitiho khi đang lướt facebook và nhìn thấy bài viết của page. Lúc đó mình vốn đang muốn học khóa Hành Chính – Nhân Sự, sau đó thấy khóa Xuất Nhập Khẩu – Logistics nên muốn mua học thử luôn.

>>> Việc làm tuyển dụng Sales logistics lương cao

2. Thời điểm đó bạn đang có nhu cầu về một khóa học như thế nào vậy ạ? Không biết là sau khi học khóa Thực hành Xuất Nhập Khẩu – Logistics thì bạn thấy nó đã đáp ứng được nhu cầu và kỳ vọng của mình chưa?

Mình là người mới hoàn toàn nên muốn học từ đầu lấy căn bản một cách nhanh nhất để đi làm. Khóa học này cung cấp đủ những kiến thức căn bản cho người đi làm trái ngành học như mình. Học xong mình cũng tự tin đi xin việc và được nhận vào thực tập ở 1 công ty về logistics luôn. Khóa này mình thấy kiến thức phù hợp với những người học từ đầu lấy nền như mình, còn muốn chuyên sâu thì sẽ phải học thêm bên ngoài và học từ thực tế công việc nữa.

>>> Xem ngay Tuyển dụng Logistics TPHCM

3. Bạn có thể chia sẻ thêm về cảm nhận của bạn khi trải nghiệm khóa học này được không ạ?

Khóa học này là dạng học online qua bài giảng video nên rất tiện lợi và phù hợp với mình trong thời điểm dịch bệnh này. Mình có thể tranh thủ thời gian học khi rảnh rỗi, xem lại được bài giảng và cũng tiết kiệm được chi phí đi lại. Về nội dung khóa học thì mình thấy tất cả các bài học đều rất hay và bổ ích. Hiện tại mình mới chỉ thực tập và chưa được giao nhiều công việc lắm, mới chỉ đọc mail, xem chứng từ, xem các thao tác của các bạn trước làm để học hỏi. Trong tương lai thì mình cũng có dự định sẽ làm nhân viên chứng từ. Nên mình thấy khóa học này hiện đang đáp ứng vừa đủ những gì mình cần cho công việc hiện tại và tương lai.

>>> Xem thêm Tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu lương cao

4. Vậy bạn có thấy mức giá của khóa học tương xứng với những gì bạn nhận được sau khi học không ạ?

Khóa này mình chấm 9/10 nhé. Với mức giá này mình thấy khá phù hợp và tương đương với lượng kiến thức được dạy trong khóa. Học onl ở cả những bên khác rồi thì mình thấy các khóa học do Gitiho tự biên soạn về tin học, hành chính là hay nhất. Hiện tại thì mình đang chưa có nhu cầu học thêm khóa nào khác nhưng khi có thì nhất định sẽ mua của Gitiho. Và mình cũng sẵn lòng giới thiệu Gitiho đến bạn bè, người quen có nhu cầu.

Vâng, cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ trải nghiệm của mình với Gitiho! Chúc bạn thành công trong công việc, cuộc sống và hẹn gặp lại bạn trong những khóa học tiếp theo nhé!

>>> Việc làm Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

 

Gitiho.com – Nền tảng học online duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phát triển kỹ năng làm việc dành cho người đi làm
Với sứ mệnh: “Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người”, đội ngũ phát triển Gitiho.com đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…
Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:
>>> Tuyển dụng Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu lương cao
  • 50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…
  • 100.000+ học viên trên khắp Việt Nam

>>> Xem thêm Ngành logistic 5 điều có thể bạn chưa biết?

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN CAREERS VIỆT NAM
Địa chỉ:  Tòa nhà TXT Building, Số 10 Ngõ 1 Phố Bùi Huy Bích, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2 171 332                Hotline0866 21 0618             Email : info@goldencareers.vn

TOP