Tinvan24h

Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở đâu tại tphcm

Bởi Ctv  -  30/03/2022 425

Ngành xuất nhập khẩu hiện nay đang trên đà phát triển và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho tất cả các bạn sinh viên trong và ngoài ngành, do vậy nhiều bạn quan tâm đến các Khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm. Để đáp ứng nhu cầu học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên, khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu này đã được mở ra bởi trung tâm xuất nhập khẩu GOLDEN CAREERS VIỆT NAM với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

>>> Tuyển dụng việc làm Nhân viên xuất nhập khẩu tiếng Trung

1.Những lợi ích khi bạn tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

Đến với khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM các bạn không chỉ được học tập một cách bài bản mà còn được trải nghiệm thực tế qua những buổi học thực hành trên lớp cũng như thực tế tại cảng biển, sân bay. Hơn nữa,khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu còn đem lại cho các bạn những lợi ích sau:

– Học tập, gặp gỡ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

– Học đi đôi với hành.Không chỉ có cơ hội học tập mà bạn còn được thực hành thực tế qua các buổi học thực hành trên lớp và thực tế tại biển,cảng…

– Bạn sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do Xuất nhập khẩu GOLDEN CAREERS VIỆT NAM và Real Logistics tổ chức.

>>> Tuyển dụng việc làm Nhân viên xuất nhập khẩu tiếng Anh

– Bạn sẽ được nhận nhiều tài liệu bổ ích liên quan đến xuất nhập khẩu mà chỉ ở GOLDEN CAREERS VIỆT NAM mới có

– Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng…

-Thâm nhập đời sống xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu

>>> Tìm hiểu việc làm Chứng từ xuất nhập khẩu tại TPHCM

2.Điều gì làm nên tên tuổi của trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu GOLDEN CAREERS VIỆT NAM?

Lê Ánh không chỉ là địa chỉ tin cậy và uy tín mà còn là nơi có các chế độ dịch vụ tốt nhất mà bạn không thể tìm thấy ở các trung tâm khác  như:

-Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học. Trong đó rất nhiều học viên được xuất nhập khẩu GOLDEN CAREERS VIỆT NAM  giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm và hà nội.

-Là địa chỉ học nghiệp vụ tpHCM có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp trong ngành xuất nhập khẩu và trong giảng giảng dạy

-Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế trong và sau khóa học

-Kết thúc khóa học  đồng nghĩa với việc bạn đã có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng-1 năm.

>> >Xem thêm Tuyển dụng Logistics lương cao

– Xuất  nhập khẩu GOLDEN CAREERS VIỆT NAM có rất nhiều đối tác vì vậy các bạn sẽ được thực tập tại các công ty  như: Công ty TNHH  LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam,… và rất nhiều công ty khác nữa.

3.Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm

Khi đến với trung tâm xuất nhập khẩu GOLDEN CAREERS VIỆT NAM bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi được gặp gỡ và học hỏi các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dưới đây là các giảng viên giảng dạy các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm:

>>> Việc làm tuyển dụng Sales logistics lương cao

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, hiện đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu của công ty TNHH Việt Hóa Nông. Đồng thời thầy cũng là thành viên tích cực trên các nhóm thủ tục TTHQ-XNK.Thầy đã có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu và Logictis.Những bài học về thâm nhập đời sống xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp,  làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu, cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu theo các văn bản quy định pháp luật mới nhất và cách tiếp cận hiện đại nhất, phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam  của thầy Thông đã truyền cảm hứng cho các bạn học viên bởi phương pháp giảng dạy vô cùng sáng tạo.Điều đặc biệt đó là sau mỗi bài học thầy Thông sẽ chia sẻ những câu chuyện của chính mình để các bạn học viên có thể hiểu hơn về thầy cũng như về công việc xuất nhập khẩu.

>>> Xem ngay Tuyển dụng Logistics TPHCM

Thầy Lâm Văn Hà là người đã có hơn 20 năm gắn bó với nghề xuất nhập khẩu – logistics. Hiện tại thầy Hà là chuyên viên Xuất nhập khẩu của Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu.

Với tư cách là chuyên viên XNK, thầy Hà thường xuyên làm việc với các đối tác lớn như: Dkny, Kohls, Costco, Hurley, Sears, The Childrens Place, JCP, Columbia, Kappa, Uniqlo,…Thầy Hà đã trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, là người am hiểu sâu lĩnh vực may mặc (loại hình: Gia công – SXXK-Kinh doanh): nhập nguyên phụ liệu may, xuất sản phẩm may mặc – thanh khoản hợp đồng GC,…Ngoài ra thầy người chuyên gia về việc làm C/O, khai báo hải quan, xuất nhập hàng, hỗ trợ XNK ngành nhựa, xnk sản phẩm thép, sản phẩm từ thép hợp kim,…

Làm nghề xuất nhập khẩu từ khi Việt Nam mới mở cửa hội nhập cho đến nay cũng đã hơn 20 năm (1995 – 2018) thầy Hà đã tích lũy kinh nghiệm và kiến thức đồ sộ về lĩnh vực XNK. Đặc biệt thầy từng làm ở nhiều vị trí khác nhau, với những nghiệp vụ đặc trưng riêng nên kinh nghiệm vô cùng sâu rộng.

>>> Tuyển dụng Sales logistics Hà Nội – việc làm hấp dẫn

4.Khung chương trình khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm và hà nội

Xuất nhập khẩu GOLDEN CAREERS VIỆT NẤMDA  có lộ trình học tập rõ ràng giúp các bạn học viên có thể tìm hiểu tài liệu trước khi học.

>>> Xem thêm Các công ty Logistics ở TPHCM tuyển dụng 

THỜI GIAN  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC XUẤT NHẬP KHẨU 
Buối 1+2– Tìm hiểu về Incoterm 2010

– Điều kiện thanh toán quốc tế: T/T, L/C, TTR…

– Quy trình làm hợp đồng ngoại thương…

– Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp

Buổi 3– Tìm hiểu quy trình làm hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đường biển

– Những lưu ý khi tìm hiểu nghiệp vụ thực tế khi làm hàng quy trình nhập khẩu đường biển, thuật ngữ chuyên nghành

Buổi 4+5– Quy trình làm hàng nhập Sea và những vấn đề liên quan( tính cước, làm chứng từ, hóa đơn

– Thực hành thực tế làm lô hàng xuất nhập khẩu đường biên với hàng xuất FCL và hàng Xuất nhập LCL

Buổi 6Quy trình làm hàng xuất Air với doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nhập khẩu phải lưu ý những gì
Buổi

7 + 8

– Quy trình làm hàng nhập Air những vấn đề liên quan ( cách tính cước vấn tải, các lưu ý khi booking hàng hóa, tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu hàng tại cảng, những vấn đề cần lưu ý khi làm hàng Air xuất.)

– Thực hành làm vận đơn hàng không, chuẩn bị chứng từ thực tế làm hàng xuât nhập với hàng Air

Buổi

9+10

– Cách làm và khai báo Form CO, những nghiệp vụ liên quan tới khai báo CO cho hàng xuất, hàng Nhập. Các mẫu Form CO phổ biến hiện nay

– Tìm hiểu quy định chung đối với hàng khai báo CO đi các nước và khu vực

– Thực hành làm bài tập khai báo Form CO cho lô hàng nhập hoặc xuất và nhập.

Buổi 11– Chứng từ khai báo hải quan, Các bước để chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh khi khai báo

– Những lưu ý khi làm hồ sơ và chứng từ với một số loại hàng đặc biệt

Buổi 12 +13– Tìm hiểu 6 quy tắc áp mã HS, quy trình tra cứu và phân loại mã HS khi khai báo hải quan

– Thực hành tra cứu mã HS cho hàng hoa xuất nhập khẩu

– Những lưu ý khi áp mã HS với hàng hóa

 

Buổi 14+15– Khai báo hải quan khi thông quan và những vấn đề cần lưu ý

– Cách truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan Vinass Ecus ( những lưu ý khi truyền tờ khai, cách đọc mãi hàng, đặt tên hàng tìm hiểu những mục bắt buộc và những mục phải ghi khi truyền tờ khai) khi nhận hàng kết

– Các trường hợp xử lý khi nhận kết quả phân luồng thực hành như thế nào:

– Luồng xanh hàng hóa được thông quan.

– Luồng vàng: Xuất trình chứng từ có thể phải kiểm hóa hàng

– Luồng đỏ: Kiểm hóa hàng và xuất trình chứng từ

– Thực hành khai báo và truyền tờ khai cho lô hàng nhập,xuất

Buổi 16Tìm hiểu các loại giấy phép khai báo hải quan và quy trình làm hàng xuất nhập khẩu tại Viêt Nam
Buổi 17Tổng kết lớp, làm bài kiểm tra, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cách viết CV trả lời phỏng vấn xin việc
Buổi 18Đi thực tế tìm hiểu nghiệp vụ tại cảng quốc tế tìm hiểu quy trình xuất nhập hàng tại cảng như thế nào. Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì khi đi nhận hàng

Thời lượng mỗi khóa học:16-18 buổi

>>> Các công ty Logistics tuyển dụng kế toán

=> Sau khi Kết thúc khóa học, học viên sẽ:

(1) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK lớp kế toán tổng hợp

(2) Có được kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả

(3) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác

(4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm phổ biến nhất

(5) Thành thạo kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK; có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm kinh nghiệm, tùy thuộc vào khả năng của mỗi học viên trong lớp và khả năng tự học xuất nhập khẩu.

>>>>> Xem thêm Khóa học xuất nhập khẩu thực tế số 1

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN CAREERS VIỆT NAM
Địa chỉ:  Tòa nhà TXT Building, Số 10 Ngõ 1 Phố Bùi Huy Bích, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà NộiĐiện thoại: 0243 2 171 332                Hotline0866 21 0618             Email : info@goldencareers.vn
TOP