Tinvan24h

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Hà Nội tốt nhất

Bởi Ctv  -  20/04/2022 1918

Hiện nay, ngành xuất nhập khẩu đang trở thành một ngành khá hot với nguồn nhân lực còn hạn chế. Bạn đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực này nhưng lại chưa biết nên lựa chọn khoá học nghiệp vụ nào chuyên nghiệp nhất?

Xuất nhập khẩu đang là ngành nghề được săn đón rầm rộ ở nước ta, đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM, do đó các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM và Hà Nội là giải pháp hiệu quả dành cho những bạn muốn học xuất nhập khẩu để làm việc tại các doanh nghiệp.

>>>> Xem thêm: tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu

GOLDEN CAREERS VIỆT NAM địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu – logistics hàng đầu ở nước ta hiện nay với những khóa học:

 • Khóa học xuất nhập khẩu cho người mới bắt đầu
 • Khóa học logistics
 • Khóa học Mua bán hàng hóa quốc tế chuyên sâu.

Vậy Khóa học xuất nhập khẩu, khóa học logistics tại TPHCM và Hà Nội của Lê Ánh sẽ mang đến cho các bạn những gì? Tại sao bạn nên học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM?

1.Tìm hiểu Lợi ích của khóa học xuất nhập khẩu thực tế, khóa học logistics tại TPHCM – điều bạn quan tâm?

Xuất nhập khẩu và logistics được coi là lĩnh vực khá mới mẻ nhưng lại có nhu cầu nhân lực rất lớn vì vậy các khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm, khóa học logistics tại TPHCM cũng được mở ra ngày càng nhiều. Nhưng để lựa chọn được một khóa học mang lại giá trị toàn diện thì không phải là điều dễ dàng.

Với chia sẻ của rất nhiều học viên đã tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại tphcm của Lê Ánh, các bạn có thể tin rằng GOLDEN CAREERS VIỆT NAM luôn cam kết mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực dưới đây:

 • Bạn được học tập trong môi trường “vừa học vừa làm, vừa học vừa thực hành thực tế” dưới sự dẫn dắt tận tình của các chuyên gia xuất nhập khẩu – logistics hiện đang công tác tại các công ty, tập đoàn trong nước và quốc tế.
 • Được đào tạo chuyên sâu và vận dụng vào thực tiễn kiến thức xuất nhập khẩu và logistics như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương, chuẩn bị bộ chứng từ Xuất nhập khẩu, C/O, HS code, Contract, Invoice, Hải quan, Vận tải, quy trình XNK,…
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm sẽ tiếp nhận CV của học viên và gửi sang một số doanh nghiệp, đồng thời đưa bạn tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu – Logistics của các chuyên gia hàng đầu, giúp bạn được tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm và được giải đáp thắc mắc trong quá trình làm việc.
 • Hỗ trợ trọn đời, đào tạo đến khi học viên thành thạo và làm được việc. Bạn sẽ được quyền bảo lưu khóa học nếu nghỉ quá 30% số buổi học và quay lại học 1 lớp mới, không mất thêm phí.
 • Thành thạo kĩ năng của nhân viên xuất nhập khẩu: kĩ năng tin học, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí tình huống phát sinh,…
 • Nắm chắc các thuật ngữ chuyên ngành Tiếng Anh và cách viết các loại thư tín trong giao dịch công việc
 • Cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu – logistics khi hoàn thành khóa học với bài test trên 50 điểm
 • Được tham gia vào cộng đồng nhân lực xuất nhập khẩu với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu.

>>>> Xem thêm: website tuyển dụng uy tín

Hình ảnh khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại XNK Lê Ánh

2. Sự khác biệt của khóa học xuất nhập khẩu, khóa học logistics thực tế tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM uy tín nhất

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm của GOLDEN CAREERS VIỆT NAM đã thực sự tạo được ấn tượng mạnh bởi những sự khác biệt mà hiếm trung tâm nào làm được:

– GOLDEN CAREERS VIỆT NAM cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 1 buổi đầu chưa hài lòng về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM, sẽ được hoàn lại học phí. học nghiệp vụ kế toán

 100%  đội ngũ viên là những chuyên gia chuyên sâu trong lĩnh vực XNK, làm việc tại các công ty XNK lớn, đặc biệt là các giảng viên sau:

+ Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, với 10 năm kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu thực tế, thầy Thông đã nắm trong tay tất cả công thức, tiêu chuẩn và quy định làm hàng hóa xuất nhập khẩu tại Viêt Nam đi nội địa và nước ngoài.

Hiện tại thầy Thông đang giữ vị trí trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu công của công ty TNHH Việt Hóa Nông.

Ngoài ra thầy Thông còn là thành viên tích cực trên các nhóm thủ tục hải quan-xuất nhập khẩu.

Tại doanh nghiệp thầy Thông luôn là nhân viên chủ chốt trực tiếp điều hành và quản lý phòng mua hàng của công ty. Bên cạnh đó, tình yêu và niềm đam mê, tâm huyết với nghề xuất nhập khẩu đã giúp thầy Thông tạo được ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực  XNK tại Hồ Chí Minh. Thầy thường xuyên được các trường đại học, công ty và tập đoàn lớn mời tới đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên xuất nhập khẩu và đưa ý kiến thử nghiệm về mô hình đào tạo xuất nhập khẩu mới tại Hồ Chí Minh.

>>>>> Xem thêm website tuyển dụng miễn phí

Các lớp học xuất nhập khẩu thực tế do Thầy Thông chủ nhiệm đều nhận được phản hồi tích cực. Học viên tại trung tâm đều cảm nhận được sự nhiệt tình và tinh thần làm viêc chuyên nghiệp, hăng say của thầy.

+ Thầy Lâm Văn Hà là chuyên viên Xuất nhập khẩu của Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu. Không chỉ là doanh nghiệp hàng may mặc lớn, đây còn là doanh nghiệp thêu vi tính lớn nhất và hàng đầu Việt Nam với 44 máy thêu với 350 nhân viên.

Với tư cách là chuyên viên XNK, đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, thầy Hà thường xuyên làm việc với các đối tác lớn như: Dkny, Kohls, Costco, Hurley, Sears, The Childrens Place, JCP, Columbia, Kappa, Uniqlo,…

Thầy Hà đã trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, là người am hiểu sâu lĩnh vực may mặc (loại hình: Gia công – SXXK-Kinh doanh): nhập nguyên phụ liệu may, xuất sản phẩm may mặc – thanh khoản hợp đồng GC,…Ngoài ra thầy người chuyên gia về việc làm C/O, khai báo hải quan, xuất nhập hàng, hỗ trợ XNK ngành nhựa, xnk sản phẩm thép, sản phẩm từ thép hợp kim,…

Làm nghề xuất nhập khẩu từ khi Việt Nam mới mở cửa hội nhập cho đến nay cũng đã hơn 20 năm (1995 – 2018) thầy Hà đã tích lũy kinh nghiệm và kiến thức đồ sộ về lĩnh vực XNK. Đặc biệt thầy từng làm ở nhiều vị trí khác nhau, với những nghiệp vụ đặc trưng riêng nên kinh nghiệm vô cùng sâu rộng.

Bên cạnh đó, thầy còn là người có tâm huyết với giáo dục và đã có nhiều năm giảng dạy về xuất nhập khẩu nên luôn tạo động lực và sự hứng thú của học viên trong quá trình giảng dạy các khóa học xuất nhập khẩu tại Trung tâm GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

+ Thầy Huỳnh Trí Phương Tùng, hiện đang là Trưởng phòng Kinh doanh Quốc tế Công ty TNHH Nhựa Sunway Mario-  một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất túi nhựa PE , là Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Ngoại Thương TPHCM.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm ở nhiều vị trí công việc khác nhau, đảm nhận vai trò chủ chốt trong các doanh nghiệp về xuất nhập khẩu, Thầy Tùng đã tích lũy nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và logistics.

Thầy Tùng luôn mong muốn giảng dạy các khóa học về nghiệp vụ ngoại thương/ xuất nhập khẩu dựa trên sự kết hợp giữa nền tảng kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong hơn 10 năm công tác, nhằm giúp các bạn sau khi tham gia khóa học có kiến thức vững chắc, hoàn toàn tự tin khi làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế.

+ Thầy Hồ Văn Duy, hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu ABZ – là đơn vị chuyên Đại lý hải quan, đảm nhận công việc Quản lý vận hành công việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, trực tiếp làm việc với cơ quan Hải quan, đàm phán với khách hàng, các đơn vị vận chuyển. Do vậy thầy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, nghiệp vụ ngoại thương, thuế xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Thầy Duy là chuyên gia tư vấn thủ tục hải quan xuất nhập khẩu cho nhiều doanh nghiệp lớn, là người có uy tín trong nghề, đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, logistics và thủ tục hải quan.

Đồng thời, thầy Duy cũng là Admin của nhóm Group Thủ Tục Hải Quan Việt Nam, là nhân vật hỗ trợ giải đáp nhiều thắc mắc về thủ tục hải quan cho những bạn đang làm nghề xuất nhập khẩu – logistics. Nhờ sự tư vấn đó, thầy trở thành bậc thầy uy tín trong cộng đồng xuất nhập khẩu & Logistics.

Chúng tôi công khai toàn bộ thông tin về giảng viên, các bạn có thể tham khảo tại đây: Đội ngũ giảng viên

– Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu tại tphcm. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

– Với hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên, GOLDEN CAREERS VIỆT NAM tin tưởng mang đến cho bạn một môi trường thực tế nhất để thực hành nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam,… và rất nhiều công ty khác nữa.

– Chúng tôi có sự hỗ trợ kết nối tuyển dụng và giới thiệu việc làm cho học viên, từ đó tạo cơ hội thực tập và cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là những học viên chưa có kinh nghiệm làm xuất nhập khẩu.

– Có các chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (Nếu học viên chưa nắm vững nghiệp vụ sẽ được trung tâm hỗ trợ đào tạo lại những nội dung học viên cần học); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khi học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

– Đặc biệt,GOLDEN CAREERS VIỆT NAM tự hào là một trong những đơn vị đào tạo XNK hiếm hoi được cấp phép bởi Sở GD & ĐT. Chương trình đào tạo thực tế, giảng viên chuyên môn sâu và cơ sở vật chất đạt chuẩn là yếu tố để GOLDEN CAREERS VIỆT NAM được công nhận và cấp phép.

>>>> Xem thêm nhân viên xuất nhập khẩu là gì

khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm

3. Nội dung Khóa học logistics, Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại TPHCM và Hà Nội chất lượng

Khóa học logistics, Khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm của GOLDEN CAREERS VIỆT NAM đi theo một lộ trình bài bản và khoa học được thiết kế bản quyền bởi các chuyên gia GOLDEN CAREERS VIỆT NAM. Nội dung khóa học xuất nhập khẩu được chia thành 2 phần quan trọng:

 • Kiến thức lý luận nền tảng xuất nhập khẩu
 • Phần nghiệp vụ thực tế, thực hành trên chứng từ, tờ khai và phần mềm.

Thời lượng khóa học xuất nhập khẩu kéo dài khoảng 20 (bao gồm buổi đi thực tế tại cảng biển, sân bay) đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết cho học viên. Nội dung 20 buổi học đã được chúng tôi đưa lên chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm

⇒ Khi bạn đã nắm chắc những kiến thức ở trên, GOLDEN CAREERS VIỆT NAM tin rằng bạn đã có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm và thuần thục những kĩ năng sau:

1) Tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác

2) Xử lý các nghiệp vụ XNK

3) Kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả

4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm hải quan phổ biến nhất hiện nay.

5) Kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK;

>>>> Xem thêm Vận đơn sạch là gì? Chức năng của vận đơn sạch

4. Phản hồi học viên lớp học xuất nhập khẩu – logistics như thế 

Sau mỗi khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, chúng tôi đều tham khảo ý kiến, nhận đóng góp, phản hồi từ phía học viên để không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng khóa học nói chung.

Không những vậy, GOLDEN CAREERS VIỆT NAM cũng nhận được những phản hồi từ học viên đã đang học xuất nhập khẩu, cũng như những mong muốn của các bạn học viên khi đến với khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại tphcm của chúng tôi.

TOP