Tinvan24h

Khóa học xuất nhập khẩu

Bởi Ctv  -  28/03/2022 361

Bạn đang muốn tìm một khóa học xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng nhưng bạn chưa biết rõ về tình hình đào tạo xuất nhập khẩu thực tế ở các trung tâm hiện nay? Bạn mong muốn  nhận được nhiều giá trị từ các khóa học xuất nhập khẩu?

Đến với khóa học xuất nhập khẩu tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM, chúng tôi luôn cam kết mang đến nhiều quyền lợi nhất cho học viên. Đặc biệt, XNK GOLDEN CAREERS VIỆT NAM luôn đề cao phương châm “Kinh nghiệm là số 1”, với giảng viên là các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics đứng lớp trực tiếp giảng dạy, tạo nên một khóa học xuất nhập khẩu chất lượng thực sự.

>>> Xem thêm Việc làm xuất nhập khẩu TPHCM cho mọi người

1.Tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM, bạn nhận được lợi ích gì?

Đến với khóa học xuất nhập khẩu GOLDEN CAREERS VIỆT NAM, bạn không chỉ được học hỏi những kiến thức thiết thực nhất trong nghề xuất nhập khẩu, mà còn được trải nghiệm thực tế với các bài thực hành trên lớp và buổi thực tế tại cảng biển, sân bay. Đặc biệt, khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

+Trước tiên học viên tham gia khóa học xuất nhập khẩu được trực tiếp giảng dạy bởi các chuyên gia xuất nhập khẩu hàng đầu tại Real Logistics – Công ty chuyên về Xuất nhập khẩu số 1 hiện nay tại Việt Nam (GOLDEN CAREERS VIỆT NAM chính là đối tác đào tạo chiến lược duy nhất của Real Logistics) và những chuyên gia tại các công ty, tập đoàn lớn khác.

>>> Tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội

+ Sau đó, học viên được hòa mình vào công việc xuất nhập khẩu thực tế của doanh nghiệp, được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng…

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học xuất nhập khẩu.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan miễn phí khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do Xuất nhập khẩu GOLDEN CAREERS VIỆT NAM và Real Logistics tổ chức.

>>> Tuyển dụng việc làm Nhân viên xuất nhập khẩu tiếng Trung

2.Nội dung khóa học xuất nhập khẩu tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

Khung chương trình của khóa học xuất nhập khẩu được giảng viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics xây dựng với tâm huyết và tình yêu nghề. Nội dung khóa học xuất nhập khẩu như sau:

THỜI GIAN  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC XUẤT NHẬP KHẨU 
Buối 1+2– Tìm hiểu về Incoterm 2010

– Điều kiện thanh toán quốc tế: T/T, L/C, TTR…

– Quy trình làm hợp đồng ngoại thương…

– Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp

Buổi 3– Tìm hiểu quy trình làm hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đường biển

– Những lưu ý khi tìm hiểu nghiệp vụ thực tế khi làm hàng quy trình nhập khẩu đường biển, thuật ngữ chuyên nghành

Buổi 4+5– Quy trình làm hàng nhập Sea và những vấn đề liên quan( tính cước, làm chứng từ, hóa đơn

– Thực hành thực tế làm lô hàng xuất nhập khẩu đường biên với hàng xuất FCL và hàng Xuất nhập LCL

Buổi 6Quy trình làm hàng xuất Air với doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nhập khẩu phải lưu ý những gì
Buổi

7 + 8

– Quy trình làm hàng nhập Air những vấn đề liên quan ( cách tính cước vấn tải, các lưu ý khi booking hàng hóa, tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu hàng tại cảng, những vấn đề cần lưu ý khi làm hàng Air xuất.)

– Thực hành làm vận đơn hàng không, chuẩn bị chứng từ thực tế làm hàng xuât nhập với hàng Air

Buổi

9+10

– Cách làm và khai báo Form CO, những nghiệp vụ liên quan tới khai báo CO cho hàng xuất, hàng Nhập. Các mẫu Form CO phổ biến hiện nay

– Tìm hiểu quy định chung đối với hàng khai báo CO đi các nước và khu vực

– Thực hành làm bài tập khai báo Form CO cho lô hàng nhập hoặc xuất và nhập.

Buổi 11– Chứng từ khai báo hải quan, Các bước để chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh khi khai báo

– Những lưu ý khi làm hồ sơ và chứng từ với một số loại hàng đặc biệt

Buổi 12 +13– Tìm hiểu 6 quy tắc áp mã HS, quy trình tra cứu và phân loại mã HS khi khai báo hải quan

– Thực hành tra cứu mã HS cho hàng hoa xuất nhập khẩu

– Những lưu ý khi áp mã HS với hàng hóa

 

Buổi 14+15– Khai báo hải quan khi thông quan và những vấn đề cần lưu ý

– Cách truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan Vinass Ecus ( những lưu ý khi truyền tờ khai, cách đọc mãi hàng, đặt tên hàng tìm hiểu những mục bắt buộc và những mục phải ghi khi truyền tờ khai) khi nhận hàng kết

– Các trường hợp xử lý khi nhận kết quả phân luồng thực hành như thế nào:

– Luồng xanh hàng hóa được thông quan.

– Luồng vàng: Xuất trình chứng từ có thể phải kiểm hóa hàng

– Luồng đỏ: Kiểm hóa hàng và xuất trình chứng từ

– Thực hành khai báo và truyền tờ khai cho lô hàng nhập,xuất

Buổi 16Tìm hiểu các loại giấy phép khai báo hải quan và quy trình làm hàng xuất nhập khẩu tại Viêt Nam
Buổi 17Tổng kết lớp, làm bài kiểm tra, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cách viết CV trả lời phỏng vấn xin việc
Buổi 18Đi thực tế tìm hiểu nghiệp vụ tại cảng quốc tế tìm hiểu quy trình xuất nhập hàng tại cảng như thế nào. Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì khi đi nhận hàng

>>> Tuyển dụng việc làm Nhân viên xuất nhập khẩu tiếng Anh

 Thời lượng: 16 – 18 buổi/khóa học

Sau khi học xuất nhập khẩu tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM, học viên sẽ:

(1) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK; (2) Có được kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả; (3) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác; (4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm phổ biến nhất; (5) Thành thạo kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK; Có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm kinh nghiệm, tùy thuộc vào sự tập trung và năng lực của học viên trong khóa học

>>> Tìm hiểu việc làm Chứng từ xuất nhập khẩu tại TPHCM

3.Cam kết về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu – điều làm nên nét khác biệt của GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

Chất lượng của khóa học xuất nhập khẩu tại GOLDEN CAREERS VIỆT NAM đã đựợc minh chứng trong nhiều năm qua với số lượng học viên đông đảo. Chúng tôi luôn cam kết vì quyền lợi của người học, và đó cũng là cam kết khẳng định chất lượng vàng của thương hiệu GOLDEN CAREERS VIỆT NAM. Cụ thể:

Thứ nhất, cam kết đảm bảo chất lượng khóa học xuất Nhập Khẩu, nếu  trong 3 buổi đầu học viên chưa hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Thứ hai, là địa chỉ dạy xuất nhập khẩu hàng đầu Hà Nội và TPHCM có 100% giảng viên là những chuyên gia xuất nhập khẩu giỏi, làm việc tại các công ty XNK và Logistics mang tầm quốc tế.

Thông tin giảng viên tham khảo: /doi-ngu-giang-vien

Thứ ba, gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu tốt nhất của GOLDEN CAREERS VIỆT NAM, họ đang có những công việc tốt và phù hợp với bản thân.

>> >Xem thêm Tuyển dụng Logistics lương cao

Thứ tư, GOLDEN CAREERS VIỆT NAM là nơi tổ chức thành công rất nhiều các khóa học xuất nhập khẩu bởi chúng tôi có một hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên. Do vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cơ hội thực tập và làm việc tại các đối tác của chúng tôi.

Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), , Tổng công ty Rau Quả Nông Sản, Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam, Công ty TNHH Summit Auto Seats Industry (Hà Nội)… và rất nhiều công ty khác nữa.

Thứ năm, Có chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khóa học.

Thứ sáu, GOLDEN CAREERS VIỆT NAM là địa chỉ dạy khóa học xuất nhập khẩu hiếm có công khai phản hồi học viên một cách chân thât nhất để mang đến các bạn cái nhìn khách quan nhất về các khóa học xuất nhập khẩu của chúng tôi.

>>> Việc làm tuyển dụng Sales logistics lương cao

4.Học phí khóa học xuất nhập khẩu

học phí khoá học xuất nhập khẩu tại hà nội tphcm

.>>>>> Xem thêm  : Học xuất nhập khẩu

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN CAREERS VIỆT NAM
Địa chỉ:  Tòa nhà TXT Building, Số 10 Ngõ 1 Phố Bùi Huy Bích, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2 171 332                Hotline0866 21 0618             Email : info@goldencareers.vn

TOP