Tinvan24h

Kiểu hộp cứng cao cấp phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội

Bởi My  -  28/04/2022 392

Sự cân đối, vuông vắn, dễ tạo hình khi sản xuất, khả năng chống nước, chống va đập từ các loại lực ở bên ngoài rất thích hợp để thiết kế các mẫu hộp đóng nắp hoặc úp lồng cho các mặt hàng cao cấp như hộp quà tặng, trang sức, dây lưng, ví da, hộp bánh cao cấp,…

Hộp cứng cao cấp là một trong những dòng sản phẩm đang nhận được cái nhìn đầy ưu ái của người sử dụng. Bằng đặc điểm cứng cáp, sang trọng và lịch sự của mình, hộp cứng cao cấp đã tự vẽ ra cho mình một con đường “vương giả” riêng mà các dòng sản phẩm bao bì khác không có được.

Sự khởi sinh của hộp cứng cao cấp

Khác với những dòng sản phẩm bao bì ứng dụng khác, hộp cứng cao cấp không chỉ là một dụng cụ dùng để chứa sản phẩm cần bảo quản đơn thuần mà nó còn mang trên vai trọng trách của hai chữ sang trọng. Những đòi hỏi về chất liệu giấy, yêu cầu về định lượng cũng như các kỹ thuật gia công sau in ấn như bồi giấy, ép kim cũng luôn được nhà sản xuất xem trọng.

>>>>Xem thêm: In hộp cứng

Để tạo ra được những chiếc hộp cứng cao cấp, các loại vật liệu đều phải có đầy đủ những tính chất: cứng, bền, đẹp và chắc chắn. Đó cũng là lý do mà carton lạnh, giấy Ivory, Bristol được lựa chọn để sản xuất cho dòng sản phẩm này.

Được biết đến như một tấm gỗ ép, carton lạnh là dạng vật liệu có thành phần từ các sợi gỗ được nén lại ở mật độ cao tạo ra độ chắc, cứng nhất định. Với đặc tính của mình, sự chắc chắn và tính sang trọng ở carton lạnh có thừa để tạo nên đẳng cấp riêng cho những chiếc hộp cứng cao cấp.

>>>>Đọc thêm: In hộp Carton

Bên cạnh đó, vật liệu giấy Bristol và giấy Ivory cũng được lựa chọn để sản xuất hộp cứng cao cấp. Nếu Bristol là loại giấy bìa không tráng phủ láng 2 mặt, có bề mặt hơi bóng, mịn thường có vài lớp giấy ép lại với nhau nên cứng và nặng, thường có mức định lượng từ 230 – 350 g/m2 thì giấy Ivory lại chỉ được tráng phủ 1 mặt, mặt còn lại màu trắng nhám, đế giấy màu trắng, có độ dày & độ cứng cao hơn Bristol với mức định lượng : 170gsm – 400gsm.

Sự cân đối, vuông vắn, dễ tạo hình khi sản xuất, khả năng chống nước, chống va đập từ các loại lực ở bên ngoài rất thích hợp để thiết kế các mẫu hộp đóng nắp hoặc úp lồng cho các mặt hàng cao cấp như hộp quà tặng, trang sức, dây lưng, ví da, hộp bánh cao cấp,…

>>>>>Tham khảo thêm: In hộp dược phẩm

Trên nền chất liệu giấy in cứng, việc in ấn tạo hình cũng đòi hỏi nhà sản xuất phải có kỹ thuật cao mới có thể hoàn thiện được sản phẩm. Đồng thời, việc trang trí cho mẫu hộp giấy thêm đẹp bằng các hình thức gia công như thúc nổi, ép nhũ (nhũ bạc, nhũ vàng) để tăng độ tinh tế, trang nhã cho sản phẩm cũng được các đơn vị sản xuất dành sự quan tâm không nhỏ.

Đích đến của những chiếc hộp cứng cao cấp

Sở dĩ nói những chiếc hộp cứng cao cấp luôn có một đường đi vương giả cũng là có lý do. Sự ra đời của những chiếc hộp cứng đã là một sáng kiến giúp cho những chiếc bao bì hộp đựng chiếm được một vị trí quan trọng trong đời sống của con người. Với khả năng bảo vệ sản phẩm ở mức gần như tối đa trước mọi tác động từ bên ngoài, với tạo hình bắt mắt và sang trọng, hộp cứng đã trở thành một phần không thể thiếu được trong sự ra đời và phát triển của các loại mặt hàng cao cấp.

>>>.Xem thêm: In hộp mỹ phẩm

Có nghĩa rằng, chỉ có những sản phẩm khoác lên mình hai chữ cao cấp mới nên được đựng trong những chiếc hộp cứng. Sự “vương giả” trong cách đầu tư của người sử dụng đã vô tình khiến cho những bao bì hộp đựng trở thành một vật phẩm có đường đi “vương giả” của mình.

Xét cho cùng, đích đến của những chiếc hộp cứng cao cấp chính là sự hài lòng của những người sử dụng. Một sản phẩm dù cao cấp, tinh tế đến đâu mà không được đầu tư từ hình thức bên ngoài cũng sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy kém thu hút. Bạn nghĩ sao nếu một chiếc đồng hồ hạng sang được đựng trong một chiếc túi bóng trơ trọi? Và bạn nghĩ sao nếu một chiếc vòng tay nhỏ xinh được đựng sang trọng trong một chiếc hộp cứng cao cấp được sản xuất tỉ mẩn đến từng chi tiết? Đừng so sánh nếu bạn không muốn đặt tính thẩm mỹ lên trên tính giá trị của vật chất. Trong đời sống, có những điều thành công chỉ hơn nhau ở cách mà nhà sản xuất biết cách để trân trọng giá trị sản phẩm của mình.

>>>>Đọc thêm: In hộp bánh trung thu

Hộp cứng cao cấp làm không quá khó nhưng để đẹp, sang, an toàn và chất lượng thì không phải địa chỉ nào cũng có thể giúp bạn. Nếu là một người tiêu dùng đang có nhu cầu sản xuất và in ấn các loại hộp cứng, bao bì,… thì hãy đừng ngần ngại nhấc chuột lên và để lại vài lời nhắn tại đây. Hi vọng rằng, đường đi “vương giả” của những chiếc hộp cứng cũng sẽ giúp cho bạn đạt được mục đích của mình trong định hướng sản phẩm tương lai.

>>>>Tham khảo thêm: Hộp son cao cấp nhất tại Hà Nội

TOP