Tinvan24h

Lịch sử rượu vang bịch bắt nguồn từ đâu

Bởi Ctv  -  21/01/2022 158

Rượu vang bịch là rượu vang được chứa trong một túi nhỏ trong hộp giấy thiết kế hiện đại, rực rỡ bắt mắt.

Rượu vang được chứa trong một túi nhựa có tráng 1 lớp kim loại với một van khí kín. Nó phục vụ cũng giống như một chai rượu vang truyền thống trong thủy tinh với một nút.

Rượu vang bịch ngon, lần đầu tiên được phát minh bởi Thomas Angove – nhà sản xuất rượu nổi tiếng ở Nam Úc và cấp bằng sáng chế của công ty vào ngày 20 tháng 4 năm 1965. Thiết kế ban đầu của rượu vang bịch yêu cầu người tiêu dùng cắt góc ra khỏi lớp giấy bóng, đổ ra phục vụ rượu và sau đó khằn kín nó với một cái móc đặc biệt. Sau đó đến năm 1967, nhà phát minh Australia Charles Malpas cấp bằng sáng chế một loại nhựa, mang đặc điểm nổi trội và tiện lợi hơn thể hiện ở chỗ: không khí chặt chẽ tap hàn vào một lớp giấy bóng đã tráng kim loại, làm cho lưu trữ  thuận tiện hơn.

>>> Địa chỉ mua Rượu Vang ý chính hãng

 

>>>> Rượu vang pháp mua ở đâu ngon chính hãng 

Tất cả các loại Rượu vang bịch ngon  hiện nay đang sử dụng một số loại máy nhựa, đó là tiếp xúc bằng cách xé đi một đục bảng trên hộp. Trong những thập kỷ tiếp theo rượu vang bịch được một bộ phận người tiêu dùng ưa thích bởi giá thành thuộc top rượu vang giá rẻ  bởi vì quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm rượu vang bịch  rẻ hơn chai thủy tinh.

>>> Xem thêm Cách đọc nhãn chai rượu vang Úc

Năm 2003, đánh dấu sự “dậy sóng”  của Rượu vang bịch ngon trên phân khúc thị trường rượu vang nhập khẩu, các nhà sản xuất chạy đua giới thiệu các loại rượu vang bịch cao cấp hàng loạt trong một cái hộp giấy nhằm thêm một diện mạo mới, thiết kế mới cho làng rượu vang nhập khẩu cao cấp càng trở nên đa dạng phong phú. Giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn

>>> Các loại Rượu vang Chile ngon chính hãng

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

TOP