Tinvan24h

Lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm cho người chưa biết gì

Bởi Ctv  -  03/04/2022 389

Hiện nay, ngành xuất nhập khẩu đang là một trong những ngành hot nhất. Bạn chưa có kiến thức về lĩnh vực xuất nhập khẩu? Hay bạn đã có kiến thức nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu vì chưa làm việc thực tế bao giờ?Chính vì những lý do như vậy mà nhiều bạn lựa chọn ngành xuất nhập khẩu để theo học. Tuy nhiên để làm tốt được những công việc xuất nhập khẩu này thì chỉ học kiến thức lý thuyết thôi chưa đủ vì vậy cần phải học xuất nhập khẩu thực tế

Lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm của  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM đã mang đến một môi trường học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm toàn diện và mang tính thực tế cao. Đó là lí do vì sao  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM luôn nhận được sự quan tâm và theo học của đông đảo các bạn muốn học lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

>>> Xem thêm Tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu lương cao

1.  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM mang đến với lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm có những lợi ích gì.

 Lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm là lớp học được  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM tận tâm đầu tư tâm huyết, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực XNK, chúng tôi luôn muốn mang đến cho các bạn nhiều hơn có thể so với những lợi ích dưới đây:

+ Ở lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm, học viên sẽ được trực tiếp chỉ dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – Logistics hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn như: Công ty On time worldwide logistics Việt Nam – top 30 doanh nghiệp logistics hàng đầu thế giới, Công ty Real Logistics tại Hà Nội,….

>>> Việc làm Nhân viên kinh doanh xuất nhập khẩu

+ Được trực tiếp làm thủ tục hải quan, kê khai, xây dựng chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Được học cách làm việc với các cơ quan công quyền, rèn luyện kỹ năng làm việc trực tiếp tại các chi cục hải quan, cảng, kho hàng…

+ Được học cách xử lý nghiệp vụ xuất nhập khẩu phù hợp với thực tiễn các doanh nghiệp Việt Nam, đi thực tế tại các sân bay, cảng biển ở tphcm

+ Được đào tạo đến khi thành thạo, được tư vấn, hỗ trợ về nghiệp vụ miễn phí trong và sau khi học lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

+ Được cung cấp tài liệu đồ sộ (bộ chứng từ sống, thông tư, quy định pháp luật liên quan) và cài đặt phần mềm kê khai hải quan khi tham gia lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm tại  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

+ Được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu do Xuất nhập khẩu  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM và Real Logistics đồng tổ chức.

>>> Tuyển dụng Nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu lương cao

2.Lý do GOLDEN CAREERS VIỆT NAM là thương hiệu hàng đầu về tổ chức lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

Với mong muốn mang đến giá trị nhiều nhất cho học viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm,  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM đã không ngừng phát triển và hoàn thiện để tự tin về thương hiệu của mình. Sở dĩ  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM luôn được coi là “địa chỉ vàng” về đào tạo các lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu bởi sự khác biệt dưới đây:

>>> Xem thêm Tuyển dụng kế toán xuất nhập khẩu đi làm ngay

+ Lê Ánh cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, nếu học viên trong 3 buổi đầu không hài lòng về chất lượng khóa học, sẽ được hoàn lại 100% học phí.

+ Có 100% đội ngũ viên là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực XNK, làm việc tại các công ty XNK lớn, nổi bật là các giảng viên sau:

Thầy Nguyễn Tam Hoàng Thông, hiện là trưởng phòng Logictis và xuất nhập khẩu của công ty TNHH Việt Hóa Nông. Đồng thời thầy cũng là thành viên tích cực trên các nhóm thủ tục TTHQ-XNK.

Thầy Thông đã có hơn 19 năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và logictis. Thầy được coi là chuyên gia trong lĩnh vực: Bảo hiểm, vận tải, tính cước, thanh toán quốc tế làm thủ tục thông quan tại cảng, cơ quan hải quan tại những chi cục khó như: Cát Lái, Vũng Áng, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất….vì vậy với những học viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm những bài giảng của thầy Thông luôn vô cùng hữu ích và quý giá.

Thầy Lâm Văn Hà Là người đã có hơn 20 năm gắn bó với nghề xuất nhập khẩu – logistics. Hiện tại thầy Hà là chuyên viên Xuất nhập khẩu của Công ty TNHH May Thêu Thuận Phương, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu.

Làm nghề xuất nhập khẩu từ khi Việt Nam mới mở cửa hội nhập cho đến nay cũng đã hơn 20 năm (1995 – 2018) thầy Hà đã tích lũy kinh nghiệm và kiến thức đồ sộ về lĩnh vực XNK. Đặc biệt thầy từng làm ở nhiều vị trí khác nhau, với những nghiệp vụ đặc trưng riêng nên kinh nghiệm vô cùng sâu rộng.

>>> Tuyển dụng việc làm trưởng phòng xuất nhập khẩu lương cao

Lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm tại Trung tâm XNK  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM

+ Gần 100% học viên xin được việc trong và sau khi kết thúc lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm. Đặc biệt, đã có rất nhiều học viên được chúng tôi giới thiệu việc làm sau khi học xong.

>>> Tìm hiểu Nhân viên Sale xuất nhập khẩu hấp dẫn

+ Hệ thống đối tác hùng hậu, gồm nhiều công ty xuất nhập khẩu có nhu cầu tuyển dụng nhân sự xuất nhập khẩu và Logistics thường xuyên. Vì vậy môi trường học lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm tại  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM dành thời lượng rất lớn vào nội dung thực hành đã mang lại sự hài lòng của 100% học viên của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

Các đối tác của chúng tôi: Công ty TNHH LG Electronis Việt Nam, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát, Tổng công ty Sông Đà, Công ty Toyota Việt Nam, Công ty TNHH Vina Korea, Công ty TNHH Piaggio VN, Công ty Cổ phần Hóa- Dược Việt Nam,… và rất nhiều công ty khác nữa.

Xuất nhập khẩu – 1 trong những ngành nghề đòi hòi khả năng hiểu biết thực tế cao nhất. vì vậy, các bạn nên nhớ rằng các nếu có nhu cầu học lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm hãy học với những địa chỉ đào tạo có liên kết với doanh nghiệp như  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM để các bạn được học thực hành, thực tế nhiều nhất.

+ Có các chính sách hỗ trợ học viên: (i) Được học lại miễn phí đến khi thành thạo (trong 6 tháng kể từ ngày đăng ký); (ii) Được hỗ trợ tư vấn việc làm trong và sau khi học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm

+ Công khai toàn bộ CV giảng viên và những phản hồi khách quan của học viên để mang thương hiệu  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM đến gần hơn với những ai muốn  học  lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm.

>>> Xem thêm Việc làm xuất nhập khẩu TPHCM cho mọi người

3.Những điều Bạn sẽ học ở lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm của  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM?

Lê Ánh đã khái quát toàn bộ kiến thức của lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tphcm theo lộ trình học dưới đây (lộ trình bản quyền, duy nhất tại  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM):

>>> Tuyển dụng việc làm xuất nhập khẩu tại Hà Nội

THỜI GIAN  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC XUẤT NHẬP KHẨU 
Buối 1+2– Tìm hiểu về Incoterm 2010

– Điều kiện thanh toán quốc tế: T/T, L/C, TTR…

– Quy trình làm hợp đồng ngoại thương…

– Cách thức đàm phán, giao dịch và lập hợp đồng và lưu ý thường gặp

Buổi 3– Tìm hiểu quy trình làm hàng của doanh nghiệp nhập khẩu đường biển

– Những lưu ý khi tìm hiểu nghiệp vụ thực tế khi làm hàng quy trình nhập khẩu đường biển, thuật ngữ chuyên nghành

Buổi 4+5– Quy trình làm hàng nhập Sea và những vấn đề liên quan( tính cước, làm chứng từ, hóa đơn

– Thực hành thực tế làm lô hàng xuất nhập khẩu đường biên với hàng xuất FCL và hàng Xuất nhập LCL

Buổi 6Quy trình làm hàng xuất Air với doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nhập khẩu phải lưu ý những gì
Buổi

7 + 8

– Quy trình làm hàng nhập Air những vấn đề liên quan ( cách tính cước vấn tải, các lưu ý khi booking hàng hóa, tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu hàng tại cảng, những vấn đề cần lưu ý khi làm hàng Air xuất.)

– Thực hành làm vận đơn hàng không, chuẩn bị chứng từ thực tế làm hàng xuât nhập với hàng Air

Buổi

9+10

– Cách làm và khai báo Form CO, những nghiệp vụ liên quan tới khai báo CO cho hàng xuất, hàng Nhập. Các mẫu Form CO phổ biến hiện nay

– Tìm hiểu quy định chung đối với hàng khai báo CO đi các nước và khu vực

– Thực hành làm bài tập khai báo Form CO cho lô hàng nhập hoặc xuất và nhập.

Buổi 11– Chứng từ khai báo hải quan, Các bước để chuẩn bị chứng từ hoàn chỉnh khi khai báo

– Những lưu ý khi làm hồ sơ và chứng từ với một số loại hàng đặc biệt

Buổi 12 +13– Tìm hiểu 6 quy tắc áp mã HS, quy trình tra cứu và phân loại mã HS khi khai báo hải quan

– Thực hành tra cứu mã HS cho hàng hoa xuất nhập khẩu

– Những lưu ý khi áp mã HS với hàng hóa

 

Buổi 14+15– Khai báo hải quan khi thông quan và những vấn đề cần lưu ý

– Cách truyền tờ khai trên phần mềm khai báo hải quan Vinass Ecus ( những lưu ý khi truyền tờ khai, cách đọc mãi hàng, đặt tên hàng tìm hiểu những mục bắt buộc và những mục phải ghi khi truyền tờ khai) khi nhận hàng kết

– Các trường hợp xử lý khi nhận kết quả phân luồng thực hành như thế nào:

– Luồng xanh hàng hóa được thông quan.

– Luồng vàng: Xuất trình chứng từ có thể phải kiểm hóa hàng

– Luồng đỏ: Kiểm hóa hàng và xuất trình chứng từ

– Thực hành khai báo và truyền tờ khai cho lô hàng nhập,xuất

Buổi 16Tìm hiểu các loại giấy phép khai báo hải quan và quy trình làm hàng xuất nhập khẩu tại Viêt Nam
Buổi 17Tổng kết lớp, làm bài kiểm tra, nghe chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế và cách viết CV trả lời phỏng vấn xin việc
Buổi 18Đi thực tế tìm hiểu nghiệp vụ tại cảng quốc tế tìm hiểu quy trình xuất nhập hàng tại cảng như thế nào. Công việc của nhân viên xuất nhập khẩu phải làm những gì khi đi nhận hàng

>>> Tuyển dụng việc làm Nhân viên xuất nhập khẩu tiếng Trung

=> Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ:

1) Biết cách tổ chức bộ chứng từ XNK chính xác

2) Nắm chắc quy trình xử lý các nghiệp vụ XNK

3) Phát triển kỹ năng đàm phán, ký hợp đồng XNK hiệu quả

4) Thành thạo kỹ năng khai báo hải quan điện tử theo những phiên bản phần mềm hải quan phổ biến nhất hiện nay. Khóa học kế toán trưởng

5) Thuần thục kỹ năng Excel, kỹ năng tạo lập văn bản, báo cáo trong XNK;

=> Với những kiến thức mà lớp nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại tphcm truyền đạt,  GOLDEN CAREERS VIỆT NAM tin rằng bạn đã có kinh nghiệm của nhân viên xuất nhập khẩu tương đương 1-3 năm.

>>> Tuyển dụng việc làm Nhân viên xuất nhập khẩu tiếng Anh

4.Học phí

học phí khoá học xuất nhập khẩu tại hà nội tphcm

>>>>> Xem thêm Học xuất nhập khẩu ở hà nội chất lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN GOLDEN CAREERS VIỆT NAM
Địa chỉ:  Tòa nhà TXT Building, Số 10 Ngõ 1 Phố Bùi Huy Bích, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 2 171 332                Hotline0866 21 0618             Email : info@goldencareers.vn

TOP