Tinvan24h

Lọt vào tốp 13 Hoa Hậu Thế Giới năm 2021 Đỗ Thị Hà đã trở về nước

Bởi My  -  24/03/2022 413

Vào sáng ngày 24/3 bố hoa hậu Đỗ Thị Hà đx ra tận sân bay Tân Sơn Nhất đón con gái

Đỗ Thị Hà về nước sau thành tích lọt Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021 - 1

Sau nhiều tháng bị trì hoãn vì dịch Covid-19, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2021 cuối cùng đã được tổ chức vào ngày 17/3 vừa qua (theo giờ Việt Nam). Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lọt Top 13 chung cuộc và chiến thắng giải thưởng Digital Media Challenge – Thử thách Truyền thông đa phương tiện (một phần thi do Ban Giám khảo chấm điểm dựa trên nội dung mà các đại diện xây dựng trên website của mình) (Ảnh: Ê-kíp Đỗ Thị Hà).

Đỗ Thị Hà về nước sau thành tích lọt Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021 - 2
Xuyên suốt thời gian dự thi tại Puerto Rico, Đỗ Hà liên tục cập nhật hành trình của mình trên trang cá nhân. Vào khoảng 6 giờ sáng nay (ngày 24/3 theo giờ Việt Nam), Hoa hậu sinh năm 2001 đã có mặt tại TPHCM trong sự chào đón của gia đình, người hâm mộ cùng ê-kíp (Ảnh: Ê-kíp Đỗ Thị Hà).
Đỗ Thị Hà về nước sau thành tích lọt Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021 - 3
 Cô vui mừng khi đoàn tụ cùng bố sau quãng thời gian sống xa nhà (Ảnh: Ê-kíp Đỗ Thị Hà).
Đỗ Thị Hà về nước sau thành tích lọt Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021 - 4
Đón Đỗ Thị Hà còn có “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung. Chủ tịch Hoa hậu Thế giới Việt Nam cùng gia đình Đỗ Thị Hà và ê-kíp đã có mặt từ sớm để đón Hoa hậu trong ngày trở về. Cô còn chuẩn bị một bó hoa tươi thắm để chúc mừng thành tích của đại diện Việt Nam (Ảnh: Ê-kíp Đỗ Thị Hà).
Đỗ Thị Hà về nước sau thành tích lọt Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021 - 5
Xuất hiện tại sân bay, Đỗ Hà chọn cho mình chiếc váy trắng. Thiết kế vừa tôn bờ vai trần gợi cảm vừa giúp cô khoe triệt để đôi chân dài 1m11 nhờ phần xẻ tà. Dù trải qua chuyến bay kéo dài hơn 30 tiếng, nhưng cô vẫn giữ được tinh thần lạc quan cùng thần sắc rạng ngời khi xuất hiện tại sân bay (Ảnh: Ê-kíp Đỗ Thị Hà).
Đỗ Thị Hà về nước sau thành tích lọt Top 13 Hoa hậu Thế giới 2021 - 6
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết, cô cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn trước đó vì đã hoàn thành cuộc thi một cách trọn vẹn. Sau cuộc chinh chiến lần này, Đỗ Hà đã trưởng thành hơn rất nhiều. Đồng thời, cô cũng không làm người hâm mộ thất vọng khi khẳng định được vị thế của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc
TOP