Tinvan24h

Lý do chọn thảm văn phòng trên thị trường hiện nay?

Bởi My  -  08/11/2022 311
Thảm văn phòng được xem là 1 trong những vật dụng không thể thiếu tại những văn phòng hiện nay. Thảm đóng vai trò như là vật liệu lát sàn, phù hợp với văn phòng có diện tích đa dạng. Ngoài ra, không gian kiến trúc cũng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều khi trải thảm văn phòng với màu sắc, hoạ tiết ấn tượng.

Đặc điểm thảm văn phòng:

Thảm văn phòng là loại thảm được sản xuất chuyên dùng cho các loại hình văn phòng khác nhau. Loại thảm này thường có kích thước đa dạng, có thể cắt xén cho phù hợp với diện tích sàn văn phòng, từ đó phủ lên toàn bộ bề mặt 1 cách toàn diện, hoàn hảo nhất.
>>>>>>Xem thêm: tấm trải ngủ văn phòng

Ở lớp đệm bên dưới của thảm văn phòng được dệt thành các đường rãnh, tạo độ nhám cao. Nhờ đó mà thảm văn phòng có thể giữ chân người đi 1 cách chắc chắn nhất, hạn chế tối đa rủi ro vấp ngã trong quá trình di chuyển, đi lại.
>>>>>>>Tham khảo thêm: Thảm ngủ trưa văn phòng
Một trong những đặc điểm ấn tượng của loại thảm này là khả năng giữ nhiệt hiệu quả trong thời gian dài. Các cơ quan, công ty sẽ không tốn nhiều chi phí cho việc đầu tư thiết bị sưởi ấm. Lớp thảm trải văn phòng sẽ mang lại cảm giác ấm áp, mềm mại cho nhân viên.
Thảm trải sàn văn phòng quyết định lớn tới tính thẩm mỹ của không gian. Loại thảm này đa dạng về các mẫu mã, kích thước, chủng loại, màu sắc. Vì thế mà sản phẩm mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuỳ vào phong cách chủ đạo của văn phòng là gì mà hãy lựa chọn thảm trải văn phòng phù hợp nhất.
>>>>>>>Tìm hiểu thêm: nệm trải sàn ngủ

Tổng hợp các mẫu văn phòng sử dụng thảm hiện nay:

Văn phòng Co-working space là nơi làm việc của rất nhiều đối tượng. Nhiều nhân viên từ các công ty, doanh nghiệp sẽ cùng nhau chia sẻ không gian, tiện ích của văn phòng. Vì thế, loại hình văn phòng này thường dùng thảm có thiết kế trẻ trung, ấn tượng 1 chút.
>>>>>>>Đọc thêm: chăn siêu nhẹ

Văn phòng Officetel sử dụng thảm trải sàn giả gỗ
Văn phòng Officetel thường sang trọng, đẳng cấp và mang lại cảm giác ấm cúng như là nơi sinh hoạt của gia đình. Chính vì thế, loại văn phòng này thường dùng thảm giả gỗ với màu sắc ấm cúng.
>>>>>>>Lựa chọn thêm: thảm trải sàn ngủ
Văn phòng Biophilic Office sử dụng thảm trải sàn “xanh”
Những loại hình văn phòng này thường dùng thảm trải sàn mang phong cách gần gũi, hài hoà với thiên nhiên. Không chỉ được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, thảm còn chọn lựa màu sắc tinh tế, mang lại cảm giác mát mẻ.
Thảm văn phòng chất lượng cao thường rất bền bỉ, êm ái và đẹp mắt. Mẫu mã thảm văn phòng trên thị trường hiện nay cũng đa dạng, mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hi vọng thông qua những mẫu thảm văn phòng kể trên, bạn đọc sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với đặc điểm không gian lẫn nhu cầu sử dụng của khách hàng.
TOP