Tinvan24h

Máy cán màng nguội khổ 750MM giá tốt nhất babylon

Bởi Ctv  -  24/09/2022 224

Bạn muốn tìm hiểu Máy cán màng nguội khổ 750MMbạn không biết ở đâu bán máy cán màng ? Bạn muốn biết giá máy cán màng nguội giá bao nhiêuMáy cán màng nguội 750MM hay còn gọi là máy cán màng tay 750MM  giá rẻ, chất lượng, máy cán màng nguội 750MM, 1m, 1m3, máy cán màng nhiệt Mini các khổ A3, A4, FM-380, FM390…

CÔNG TY SẢN XUẤT BABYLON VIỆT NAM
0932225678 – 0972226336
website: www.babylon.vn 
Email: babylonjsc@gmail.com

Vì sao phải dùng máy cán màng nguội khổ 750MM?

Cán màng nguội khổ 750MM thường được áp dụng để in decal, có tác dụng không làm chết keo, giảm thiểu bị quăn góc, tróc mép decal.

Cán màng định hình sử dụng máy cán màng nguội sẽ giúp nâng cao hiệu quả, năng suất công việc.

Một ấn phẩm bạn in ra, nếu để ngoài trời chịu mưa nắng, mực in sẽ bị dần phai theo thời gian. Các loại tem nhãn như tem xe, tem dán máy móc cọ xát nhiều sẽ làm bay mực in. Cán màng để giúp bảo vệ lớp mực ấy không bị trầy, xước và lớp mực bền hơn.

Máy cán màng nguội giúp việc cán màng bảo vệ lên ấn phẩm đã in một cách dễ dàng, chuẩn xác.

Riêng với decal chuyển nhiệt dạng in, bạn cần dùng máy cán màng để ép một lớp decal định hình lên decal đã in. Sau đó bạn lột lớp màng cán này ra. Nó sẽ kéo theo cả phần hình ảnh in đã được định vị để bạn ép lên áo. Nếu bạn dùng tay, thì thời gian sẽ lâu, chậm hơn và khó hơn nhiều.

Xem thêm: Máy cắt giấy điện 4660

May can mang nguoi kho 75cm
May can mang nguoi kho 75cm

Thông tin máy cán màng nguội 750mm

Nhà nhập khẩu phân phốiBABYLON CNC
Model: BL-650Máy cán màng nguội 750mm
Độ dày cán lớn nhất :10mm
Diện tích cán lớn nhất:700mm
Đường kính lô ép:75 cm
Kích thước máy:910 x 215 x 360 mm
Trọng lượng:18 kg
Loại cán:Bằng tay, không chân
Bảo hành:12 Tháng

Xem thêm: Máy cắt giấy điện 4808HD

Công dụng của máy cán màng nguội khổ 750MM

Hiểu một cách đơn giản, cán màng là dùng một thiết bị cán ép áp dụng một lớp màng nhựa mỏng lên trên bề mặt sản phẩm in ấn. Việc này giúp các sản phẩm in ấn có độ bền cao hơn. Sản phẩm không bị bay màu; không bị mờ nhòe bởi nước hay độ ẩm trong môi trường bình thường. Trong quá trình lưu giữ và sử dụng sản phẩm in ấn cũng hạn chế nhàu nát; gãy gập.

Cán màng nguội là công đoạn cuối cùng được dùng nhiều trong sản xuất, ngành in ấn. Phải kể đến như: Decal, hẻ (namecard), tờ rơi, catalogue, pano, áp phích, decal, tem nhãn, backlit film, ảnh… Giúp các ấn phẩm tránh khỏi bui bẩn, ấm ướt, nấm mốc…

Phương pháp giúp sản phẩm bắt mắt, tạo giá trị cho sản phẩm.

Loại máng này cùng kỹ thuật cán nguội sẽ không làm ảnh hưởng đến các sản phẩm được in bằng mực in phun. Đây lại là một lợi thế khác của loại màng nguội này so với cán màng nhiệt

Máy cán màng nguội khổ 750MM giúp các đơn vị in ấn; các văn phòng hay doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể so với việc dùng decal trong suốt. Màng cán nguồi được sản xuất dạng cuộn; giá “mềm” hơn rất nhiều. Trong khi đó, tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm in ấn không hề thay đổi.

>>> Xem thêm Máy xén giấy điện 500v9

May can mang nguoi 750mm
May can mang nguoi 750mm

Lưu ý những nguyên nhân xảy ra lỗi khi dùng máy cán màng nguội khổ 750MM

Bột in trên sản phẩm quá nhiều:

Nếu bột trên sản phẩm in là quá nhiều và có thể không được hòa tan hoàn toàn bởi chất kết dính, nó sẽ gây ra nhiều khu vực có các điểm tuyết trên sản phẩm. Cách khắc phục là tăng số lượng keo cán hoặc quét bột trên sản phẩm in trước khi cán. Một số máy cán màng hiện nay có bộ phận có lô thu bột kèm thanh gạt để làm giảm bột trên sản phẩm trước khi nó được cán màng.

Keo quá ít:

Nếu keo quá ít hoặc quá mỏng trong quá trình cán màng nguội, nó sẽ xuất hiện tuyết trên toàn bộ bề mặt của sản phẩm in. Giải pháp là tăng số lượng keo đúng cách.

Áp suất lô cán áp lực chưa đúng:

Nếu áp suất của các con lăn áp lực quá mạnh, chất kết dính trên các cạnh của sản phẩm in ra sẽ được ép mà sẽ dẫn đến điểm tuyết trên các cạnh của sản phẩm in. Và nó cũng sẽ xảy ra điểm tuyết nếu áp lực chưa đủ. Giải pháp là đặt áp lực con lăn áp lực phù hợp.

Có chất trong chất keo cán:

Nếu có quá nhiều bụi trong môi trường xung quanh hoặc keo bị khô thì cũng sẽ xuất hiện các điểm tuyết khi cán màng nguội xong. Giải pháp là nên đặc biệt chú ý đến vệ sinh môi trường và nếu khi không còn sử dụng nữa nên đổ chúng trở lại thùng và bịt kín hoặc lọc qua màng lọc trước khi sử dụng trở lại.

>>> Xem thêm Máy cắt giấy điện 450

Lỗi khi cán màng nguội bị bóng:

– Mực in không khô: Bạn nên khô sản phẩm in trước khi cán hoặc hãy chờ đến khi mực khô hoàn toàn.

– Mực in quá dày: Tăng độ dính của keo cho phù hợp, tăng áp lực, tăng nhiệt độ hoặc vừa tăng áp lực vừa tăng nhiệt độ.

– Nhiệt độ bề mặt của lô cán quá cao: Giải pháp là sử dụng các biện pháp làm mát để giảm nhiệt độ bề mặt lô cán càng sớm càng tốt bằng không khí làm mát hoặc tạm thời ngắt điện.

– Nhiệt độ khô khi cán quá cao: Nhiệt độ khô quá cao, khiến bề mặt của lớp chất kết dính khô quá nhanh sẽ gây ra sản phẩm bị bong bóng. Trong trường hợp này, nên làm giảm nhiệt độ khô một cách thích hợp.

Xem thêm: Máy cắt giấy thủy lực 5210

May can mang nguoi 75cm gia re
May can mang nguoi 75cm gia re

Chính sách bảo hành khi mua máy cán màng nguội khổ 750MM tại Babylon

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm máy cán màng nguội khổ 750MM chất lượng. Chứng nhận uy tín cho hàng trăm doanh nghiệp trên cả nước. Đến với Babylon, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về việc nên sử dụng loại máy càn màng nào. Để đảm bảo độ bền đẹp tối đa cho sản phẩm của mình. Và tất nhiên, ưu đãi về mức giá tốt tại Babylon sẽ dành cho bạn khi liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Sản phẩm Máy cán màng nguội khổ 750MM hay tất cả các loại máy của Babylon đều được bảo hành trong 12 tháng.

Trong thời gian sử dụng máy cán màng nguội khổ 750MM nếu có hỏng hóc, lỗi kĩ thuật… bạn sẽ được bảo hành miễn phí.

Có mặt sửa chữa trong thời gian 24 – 48 tiếng.

BABYLON cam kết  sẵn sàng thu hồi lại máy của bạn nếu máy không hoạt động.

Được tư vấn những trường hợp cần tránh để không ảnh hưởng đến hiệu quả của máy.

May can mang nguoi gia re

Hót nhất năm 2022 >>: Máy cán màng nguội 1m chính hãng babylon

TOP