Tinvan24h

Máy cán màng nhiệt tại Thái Nguyên giá rẻ-chính hãng

Bởi Ctv  -  13/09/2022 262

Máy cán màng nhiệt TRONG NGHÀNH IN ẤN. Đây là một loại mái rất quen thuộc với chúng ta trong nghành in ấn đúng không nào. Nó là một loại máy quan trọng trong sản xuất nghành in công nghiệp và in ấn bao bì đấy. Loại máy này sẽ giúp cho thành phẩm sau khi in ra sẽ có tính thẩm mĩ cao hơn. Do đó nó được ưa cuộng rất nhiều trong nghành này đấy. Và việc biết về nó là một phần kiến thức quan trọng đấy bạn nhé. Do đó hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức về máy cán màng trong nghành in ấn.

Các loại máy càng màng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại máy cán màng và chủ yếu là cán màng nhiệt. Các loại máy được sử dụng phổ biến là YFME-920, YFME-720(HongLong), YFMB-920, YFMB-720. Ngoài ra còn có các loại máy cán tự động SFML 920A, bán tự động SFML 520.

Có thể nói cán màng là kỹ thuật dược thực hiện sau giai đoạn in ấn. Nó bao gồm các công đoạn như cắt, cán, tráng phủ bề mặt, ép nhũ, dập chìm,… Chúng ta sẽ thấy một lớp màng nhựa PE, PP được ép lên sản phẩm in ấn. Điều này giúp cho sản phẩm của chúng ta trông sẽ đẹp mắt hơn. Và sẽ không bị trầy xước nhiều đấy.

>>> Xem thêm máy cán màng nguội

240 07 May Can Mang Trong In An 1

Các loại máy càng màng

Hiểu rõ về các loại máy

với loại máy cán màng bóng thì nó có tác dụng làm tăng têm đô bóng cho sản phẩm của chúng ta. Và nó thường được dùng trong sản phẩm in ấn có chứa các hình ảnh.

Với loại máy cán màng mờ thì nó sẽ tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm in ấn. Khi làm mờ thì các màu sắc trên bản in sẽ trở nên đạm hơn đấy.

Hai loại máy này có chi phí tương đưỡng nhau và không chênh lệch lớn. Về sử dụng thì tùy vào yêu cầu của sản phẩm in ấn mà chúng ta có thể chọn được loại in phù hợp. Công dụng của cả 2 loại máy này là tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm in ấn.

>>> Xem thêm máy cắt giấy điện

240 07 May Can Mang Trong In An 2

Hiểu rõ về các loại máy

Ưu nhược điểm của máy cán màng keo ướt

>>> Xem thêm máy in ruy băng

Trước đây khi kỹ thuật còn chưa hiện đại thì người ta dùng cán màng keo ướt. Người ta sẽ cán qua sản phẩm in và đưa qua đó một lô vải có keo. Lô vải này sẽ được chà vào mặt của màng cán. Và tiếp theo sẽ được cán lên sản phẩm in ấn, tuy nhiên nó chưa hiệu quả à có một số nhược điểm.

Nếu như trong quá trình in ấn mà nhiều bột được phun ra thì sẽ làm cho dễ xảy ra hiện tượng rộp màn cán. Và điều này sẽ khiến cho cán màng không hiệu quả nữa

Sau khi trải qua công đoạn cán màng, sản phẩm sẽ dễ bị ngấm keo nước. Và giấy in có thể bị mềm, điều này sẽ khiến khách hàng nghĩ bạn sử dụng giấy không chất lượng đấy.

Ngoài ra về vấn đề keo còn có nhược điểm là vệt keo có thể hiện lên trong quá trình cán màng. Và quá trình này sẽ gây ra nhiều sản phẩm lỗi nên sẽ dễ bị thiếu hụt sản phẩm đấy.

>>> Xem thêm máy ép nhũ mini

240 07 May Can Mang Trong In An 3

Ưu nhược điểm của máy cán màng keo ướt

Và với sự bất lợi khi sử dụng loại máy này nên hiện đại đã cho ra loại máy cán màng nhiệt. Loại máy này không hề bị các nhược điểm giống như ở trên nói. Và nó còn làm cho chất lượng sản phẩm có độ thẩm mĩ cao hơn nữa đấy. Ngoài ra thì chất lượng sau khi cán màng được đánh giá là có độ bền cao. Nhưng nó cũng có một vấn đề là giá thành cao, nên nhiều người e ngịa nó. Nhưng nếu bạn thấy được những sự tiện lợi và những công dụng của nó. Thì bạn sẽ cảm thấy số tiền bỏ ra thật là xứng đáng đấy.

>>> Lựa chọn thêm : Máy cán màng nhiệt tại Bắc Ninh chất lượng cao

TOP