Tinvan24h

Một số mẫu thảm nỉ ghép cao cấp nhất trên thị trường hiện nay

Bởi My  -  22/09/2022 283
Thảm nỉ ghép là 1 trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao về tính tiện lợi. So với các loại thảm khác trên thị trường, thảm nỉ ghép có kết cấu linh hoạt, dễ dàng tháo ra, ghép vào để phù hợp với diện tích lẫn đặc điểm không gian.

Thảm nỉ ghép là thảm như thế nào?

Thảm nỉ có lẽ không còn là sản phẩm xa lạ trên thị trường hiện nay. Người ta sáng tạo nên rất nhiều mẫu thảm nỉ khác nhau, trong đó có thảm nỉ tấm ghép. Đây là loại thảm nỉ được chia thành nhiều miếng ghép nhỏ, kích thước khác nhau.
Thảm có mắt nối khớp với nhau, tạo thành tấm thảm trải sàn lớn. Khi không cần sử dụng, chỉ cần tháo thảm ra và xếp lại gọn gàng.
Mặt khác, loại thảm ghép thông minh này còn cho phép người dùng phối màu tùy ý. Chúng ta có thể sáng tạo theo cách riêng để tạo nên mẫu thảm mà mình yêu thích.
Cách vệ sinh thảm nỉ ghép đơn giản. Chúng ta có thể vệ sinh thảm bằng cách lấy riêng từng miếng ghép ra, lau chùi và sấy khô. Khi không cần sử dụng, chúng ta có thể xếp và cất gọn tiện lợi.
>>>>>>Tham khảo thêm: thảm trải sàn ngủ

Các loại thảm nỉ ghép trên thị trường hiện nay

Nếu xét về chất liệu, có rất nhiều các loại thảm nỉ ghép, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Những khách hàng đang băn khoăn về các sản phẩm thảm nỉ phù hợp cho không gian bố trí và mục đích sử dụng có thể tham khảo các mẫu dưới đây.

>>>>>>Xem thêm: nệm trải sàn kiểu Nhật

Thảm nỉ cao su:

 

Thảm nỉ ghép

Thảm nỉ ghép

Thảm nỉ cao su là dòng sản phẩm khá phổ biến trên thị trường. Thảm có độ bền cao nhờ làm từ chất liệu cao su. Độ đàn hồi lý tưởng, mang tới cảm giác êm ái khi đặt chân lên bề mặt.
Đế thảm có độ bám dính chắc chắn với mặt sàn, hạn chế tình trạng xê dịch hay sự cố trượt ngã nguy hiểm.
>>>>>>Xem thêm: Thảm ngủ trưa văn phòng

Thảm nỉ nhung:

 

Thảm nỉ ghép

Thảm nỉ ghép
Nếu như bạn đang tìm kiếm 1 mẫu thảm trải sàn êm ái, đẹp mắt và sang trọng thì thảm nỉ nhung là gợi ý tuyệt vời. Thảm có bề mặt nhung nên mang tới cảm giác dễ chịu. Chúng ta có thể ngồi hay đi lại trên bề mặt thảm mà không hề có cảm giác đau.
Thảm nỉ ghép sẽ khiến không gian bố trí trở nên sinh động, đẹp mắt hơn rất nhiều. Mặt khác, kết cấu thảm nỉ ghép còn cực kỳ thông minh, tiện lợi, cho phép chúng ta tiết kiệm diện tích đáng kể. Tuỳ vào diện tích và kết cấu không gian, chúng ta có thể bố trí thảm ghép theo kiểu cách và kích thước tương ứng.

>>>>>>Xem thêm: Thảm trải sàn đẹp và được ưa chuộng nhất

TOP