Tinvan24h

Những lưu ý chọn Xích đu mây nhựa đẹp phù hợp trang trí Ban công

Bởi My  -  21/10/2022 144

TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI NGÀY NAY, CON NGƯỜI NGÀY CÀNG CÓ XU HƯỚNG Ở CHUNG CƯ NHIỀU HƠN, ĐI KÈM VỚI ĐÓ CÁC KHOẢNG BAN CÔNG THƯ GIÃN TRỞ THÀNH 1 ĐIỂM THIẾT YẾU CỦA MỌI CĂN HỘ

Ngoài bàn ghế ban công thư giãn, thì ghế xích đu là một mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn cho ban công nhà mình nhờ ưu điểm đẹp, thoải mái, tinh tế và đặc biệt là chống chịu mưa nắng cực tốt.

>>>>>>Xem thêm: Bàn ghế nhựa giả mây

Tuy nhiên một vấn đề đặt ra là có phải ban công nào cũng đặt được xích đu mây nhựa? Liệu đặt xích đu ở ban công liệu có an toàn? Nhất là đây là sản phẩm được rất nhiều bạn nhỏ ưa thích.

Đầu tiên là kích thước ban công để có thể đặt xích đu. Xích đu thường có chân đế đường kính 90-110cm với xích đu đơn và 150-200cm với xích đu đôi. Vậy nên để đặt được xích đu đơn thì ban công cần khoảng tối thiểu là 120x120cm, và khoảng dùng thoải mái là 150x200cm.

>>>>>>Tham khảo thêm: Bàn ghế ăn mây nhựa

Tiếp đến là chiều cao an toàn của ban công. Vì lý do xích đu có thể đung đưa qua lại, tạo sự thoải mái, đặc biết rất kích thích các bạn nhỏ hiếu động, nên chiều cao an toàn cho ban công với nhà có trẻ nhỏ là lan can nên cao từ 1m8 hoặc dùng lưới bảo vệ ban công. Với những nhà có lan can dưới 1m5 thì không nên để xích đu nếu nhà có trẻ nhỏ

>>>>>Tìm hiểu thêm: Ghế hồ bơi

Chiều cao an toàn không đủ

Với những căn hộ có lan can thấp thì lựa chọn bàn ghế ban công sẽ là 1 lựa chọn hợp lý

Ghế Acapulco thích hợp cho mọi ban công

Sẽ có rất nhiều mẫu bàn ghế ban công cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng có ban công nhỏ hoặc lan can thấp

>>>>>>>Lựa chọn thêm: Xích đu mây nhựa

>>>>>>Đọc thêm: Ghế tổ chim mây nhựa

Tóm lại, việc lựa chọn bàn ghế ban công hay xích đu ban công tùy thuộc vào diện tích ban công, nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Nhưng trước khi chọn bạn nên đề cao yếu tố an toàn. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy liên lạc với chúng tôi.

TOP