Tinvan24h

Review Bột placenta ITOH đẹp da của Nhật

Bởi admin  -  21/12/2021 1229

Review Bột placenta ITOH Ex đẹp da của Nhật Bản

Hằng Thu

Hellooo mọi người vì thấy nhiều người trong group quan tâm đến các thực phẩm bổ sung làm đẹp da nên hôm nay mình xin chia sẻ một số loại tp bổ sung làm đẹp da của Hàn mà mình đã dùng qua.

Bột placenta ITOH Nhật Bản là loại dạng bột túi gói mình dùng mỗi ngày 3g, có muỗng đi kèm. Mình dùng tới hôp thứ 2 mới thấy da dần thay đổi mịn và săn chắc hơn. Mùi vị của bột nhau thai ITOH này dễ uống chiết xuất từ da cá biển nhưng không bị tanh ngược lại khá thơm mùi và vị giống như uống mấy cái viên sủi C hồi bé ấy. Cảm nhận chung thì mình thấy em này hỗ trợ ngủ ngon, da sáng và mịn và săn chắc hơn nhưng chậm chứ k nhanh cần phải kiên trì. Loại này thì có thể uống liên tục k cần nghĩ giữa chừng

Thảo Phương Review Bột placenta ITOH đẹp da của Nhật

Nay rảnh ngoi lên rview bột nhau thai của nhà ITOH mà e đang dùng này đây. Dạng bột rất dễ dùng, mình thấy loại có công dụng dưỡng ẩm khá tốt, mình thuộc loại da dầu trước kia cho dù buổi tối có skincare cấp ẩm cỡ nào thì sáng ngủ dậy da vẫn bị đổ dầu ở vùng chữ T, từ ngày bổ sung thêm gói này thì da giảm tiết dầu hẳn luôn, mụn cũng hình thành ít hơn nữa.

Bột placenta ITOH đẹp da

Lan Anh Đặng

 [ GÓC REVIEW PLACENTA ]

Càng nhiều tuổi thì càng cảm thấy da dễ bị thiếu độ ẩm, nhanh khô hơn đặc biệt đối với một người ngồi trong môi trường máy lạnh làm việc cả ngày như mình. Buổi tối mình có chăm sóc da cơ bản sử dụng các sản phẩm skincare chủ yếu là cấp nước cho da nhưng cảm giác da vẫn chưa đủ ẩm cơ thể của mình cần nhiều hơn thế. Dạo gần đây thì mình có uống nhau thai bột của hãng ITOH. Loại này chủ đạo là nhau thai, có cả collagen và mấy dưỡng chất nữa các chị em nha. Từ khi sử dụng, mình cảm thấy da được cải thiện đáng kể, ít khô hơn nhiều lắm luôn, bề mặt da nhìn tươi tắn và trẻ hơn trông thấy. Hôm nay mình review cảm nhận của mình về bột uống placenta này cho chị em tham khảo nhé.

Cảm nhận của mình trong thời gian đầu uống chỉ pha với nước lọc thì vị của nó chua chua ngọt ngọt như uống viên sủi ấy chứ không bị tanh. Nếu pha với nước cam hoặc nước chanh thì hầu như uống không nghe mùi gì luôn. Mix với sữa chua ăn lại càng ngon. Uống hộp đầu tiên thì mình thấy da không khác gì mấy đến hộp thứ 2 da có biến đổi và khởi sắc hơn. Trước đây thì da mình trông kém tươi tắn và thâm sạm như sau khi sau 2 tháng kết duyên với em collagen này da bóng khỏe thấy thấy rõ !!! Đến những ngày rớt dâu da cũng không bị sạm hay nổi mụn đỏ liti như trước. Đặc biệt là giấc ngủ của mình cải thiện rất nhiều tinh thần cũng thoải mái hơn điều siêu kỳ diệu.

Uống bột nhau thai ITOH kết hợp với skincare da mình cải thiện khá tốt, chắc chắn mình sẽ trung thành với em placenta ITOH này dài dài. Mình sẽ tóm gọn ưu điểm là nhược điểm của collagen như sau:

Ưu điểm của Bột placenta ITOH đẹp da của Nhật

– Thành phần tốt , có hiệu quả rõ sau khi uống 2 tháng

– Giá cả hợp lý

– Uống không bị nóng, không nổi mụn, không tăng cân

– Có thể uống liên tục không cần thời gian ngưng nghỉ

Nhược điểm:

– SP dạng bột nên tốn thời gian pha với nước

– Dạng túi to 90g luôn, nên một đứa hậu đậu như mình thì hơi lỉnh kỉnh và không được tiện lắm.

TOP