Tinvan24h

Rượu Vang Mardell Hill Primitivo 19.5 ăn cùng thịt đỏ

Bởi Gau  -  14/01/2023 292

Rượu Vang Mardell Hill Primitivo 19.5 ăn cùng thịt đỏ

Rượu Vang Mardell Hill Primitivo 19.5% được biết đến là khi chúng ta đang đọc những thông tin về rượu vang Mardell Hill Primitivo minh chứng và khẳng định bạn là một trong người rất là sành về rượu vang Ý hoặc có dự định mua để biếu tặng một ai đó sành về rượu vang. Xin thưa, bạn đã đúng vào khi tìm hiểu về chai rượu vang 19,5% quanh Vùng Salento, vùng Puglia của Ý.

xem thêm : Rượu vang Đỏ nhập khẩu

Thông tin rượu vang Mardell Hill Primitivo.

Trước đây, rượu vang được xem như là hàng xa xỉ phẩm đối với nhiều người nhưng thời nay điều đó đã khác. Trong năm cách đây không lâu, nó đã trở thành trong những sản phẩm quan trọng nhất trong nền kinh tế của bất kỳ đất nước nào, một phần vì chất lượng hàng hóa có khá nhiều cách tân và giá bán thấp hơn.

Mardell Hill Primitivo Picco chính hãng

Trên thực ra, đây là một trong Lý Do Tại Sao Ý trở thành một điểm đến lựa chọn rất phổ biến đối với những người mếm mộ rượu vang trên toàn thế giới. Chúng ta chớ nên quên rằng có tương đối nhiều loại rượu không giống nhau & hương vị của chúng cũng khác biệt giữa các vùng. Do đó, nhiều chủng loại rượu vang khác biệt được làm ra tùy theo điều kiện khí hậu cụ thể và các yếu tố khác ví như loại đất, chiều cao & mức nhiệt độ.

Rượu vang Mardell Hill Primitivo được thiết kế tại Salento của Puglia, Puglia là một trong những vùng khét tiếng về rượu vang của Ý, nằm ngay hướng phía nam của quốc gia. Nó Được biết thêm đến với lịch sử dân tộc đa dạng và chế tạo một số loại rượu vang đắt nhất ở Ý. Khoanh vùng này là Trụ sở chính của ngành sản xuất rượu vang từ thời La Mã & là chỗ sản xuất rượu vang lớn Tính từ lúc đó.

xem thêm : Rượu vang F

Rượu vang được sản xuất ở Puglia vì nó có thổ nhưỡng tuyệt vời, tức là có nhiều vườn nho với rất nhiều loại nho khác nhau. Một số trong những loại nho được trồng trên đất đất đá vôi trong lúc các cây khác mọc trên đất phì nhiêu màu mỡ. Khí hậu cũng khá quan trọng vì nó ra quyết định nho rất có thể cải cách và phát triển tốt như thế nào & chúng cần bao nhiêu ánh nắng mặt trời để tạo ra nước ép ngon nhất.

Mardell Hill Primitivo 19,5% phong cách và sang trọng

khu vực đó đã có tiếng tăm về làm ra rượu vang từ thời cổ đại và là 1 trong khu vực đầu tiên bắt đầu sản xuất rượu vang Thương mại dịch vụ ở Ý vào tầm khoảng năm 1500 trước Công nguyên.

Nho Primitivo được dùng để làm rượu vang Mardell Hill Primitivo nên các điểm cực tốt của giống nho này sẽ được kết tinh trong số những giọt rượu Mardell Hill Primitivo 19,5%, để gia công được điều đó các trái nho Primitivo được thu hoạch một cách cẩn trọng vào cuối vụ, chỉ khi ấy nho mới đảm bảo lượng đường & tannin.

các gốc nho có tuổi đời trên 50 năm được lựa chọn để sản phẩm ra dòng vang chữ M Mardell Hill này, nho được ủ trong thùng gỗ sồi của nước pháp với thời hạn lên tới 14 tháng, theo mật độ 80 thùng sồi mới còn lại là thùng gỗ sồi 1 năm tuổi.

Khi uống rượu vang Mardell Hill Primitivo 19,5% độ bạn sẽ thấy được hương thơm của nhiều chủng loại trái cây chín mọng như nho & mận đen, quả mâm xôi, ớt xanh, tiêu đen và càng thẩm lâu bạn sẽ thấy được mừi hương của gỗ tuyết tùng cùng theo với chính là mùi da thuộc, đất nung và uống đến các giọt sau cuối bạn sẽ thấy ra một điều rất chi là mê hoặc là mình đã chi tiền 1 cách xứng danh.

đọc thêm : Rượu vang Vindoro

màu sắc của nho phụ thuộc giống nho và thời hạn ủ, các bước lên men nên đối với các chai rượu vang Ý cao cấp như Mardell Hill đơn vị phân phối sẽ đầu tư nhiều thời hạn và công sức của con người để rượu có red color đậm đà và sang sóng như hiện giờ, chân rượu biểu lộ một cách rõ nét trên thành ly.

ĐK dữ gìn và bảo vệ rượu quyết định sự chiến thắng của 1 chai rượu vang bất cứ nhất là những chai rượu vang có nồng độ cồn cao như M Mardell Hill Limited Edition, vì vậy ĐK dữ gìn và bảo vệ tốt nhất có thể là 16 độ C. Chọn lựa những đồ ăn như thịt bò, thịt cừu, nài, phomai, salami để thưởng thức cùng chai rượu vang 19,5% này, trước lúc uống nên decanter rượu khoảng 1 tiếng.

Để biết thêm thông tin cụ thể về rượu vang Mardell Hill Primitivo, xin vui vẻ liên hệ trực tiếp với Điện thoại tư vấn để được các chuyên gia rượu vang của chúng tôi support một cách nhanh và chính sách về giá & những chế độ khác.

đọc thêm : Rượu vang M Merlot

TOP