Tinvan24h

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY cao cấp

Bởi Ctv  -  02/06/2022 207

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY là một trong những chai rượu vang ngon giá rẻ đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Rượu vang đỏ Benjamin được sản xuất tại Bordeaux nằm trong vùng Aquitaine thuộc một trong 3 khu vực sản xuất rượu vang nổi tiếng của nước Pháp, với một truyền thống và lịch sử lâu dài của nơi đây đã cho ra đời rất nhiều thương hiệu rượu vang nổi tiếng và Benjamin Mendi chính là một trong số những sản phẩm đó.được đánh giá là loại rượu phù hợp với nhiều người từ giới trẻ cho đến trung niên.

Xuất xứ: Rượu vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml – 12chai/thùng

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 13,5% vol

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY được làm ra từ giống nho Cabernet Sauvignon nổi tiếng, có màu đỏ đậm của rubi , hương vị của trái mận đỏ chín cây hòa quện một chút hương vị của gỗ sồi cháy. Tannin mềm mại sâu lắng hậu vị kéo dài và cân bằng tạo ấn tượng mạnh cho người thưởng thức.

Rượu Vang Pháp Bordeaux BENJAMIN MENDY thích hợp dùng ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sườn nướng và phomai. để có thể cảm nhận hương vị ngon nhất ta nên ủ lạnh rượu ở nhiệt độ 15 độ C trước khi thưởng thức. Bảo quản rượu ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY

Rượu Vang Pháp BORDEAUX BENJAMIN MENDY

>>>> Địa chỉ bán Rượu Vang Nga chính hãng

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY 13,5% Vol

Rượu Vang Benjamin Mendy Bịch 3 lít

Ngoài chai rượu vang dung tích 750ml ra thì nhà sản xuất còn làm thêm một loại bịch 3L Benjamin Mendy Bordeaux. Bịch rượu vang 3L Benjamin Mendy này có chất lượng tương đương với rượu vang chai và dung tích của một bịch rượu này tương ứng với 4 chai rượu vang Pháp Benjamin. Đây là một lựa chọn rất phù hợp với những buổi tiệc đông người và tiết kiệm chi phí..

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY

Rượu Vang Pháp BENJAMIN MENDY

Rượu Vang Bịch Pháp Benjamin Mendy

Tham khảo thêm: 

Rượu Vang Pháp Cao Cấp Vallee Des Aigles 16% 93 Điểm Robert Parker

Rượu Vang Pháp Matayac Cahors Malbec

Rượu vang Pháp Benjamin Mendy có hạn sử dụng không?? Thông thường với rượu vang chai trong điều kiện khi hậu nhiệt đới như ở nước ta thì rượu vang sẽ để được khoảng 5 năm thì chất lượng sẽ kém đi. Đối với vang bịch thì thời gian giữ cho chất lượng ổn định sẽ kém hơn vang chai, chỉ được từ 2 – 3 năm.

TOP