Tinvan24h

Rượu Vang Ý M MALVASIA NERA tại Ninh Bình cao cấp giá rẻ

Bởi Ctv  -  28/09/2022 292

Rượu Vang M Malvasia Nera tại Ninh Bình được sản xuất từ Nho Malvasia là một giống nho đỏ thuần túy ở Ý. thuộc vùng sản xuất rượu vang San Mazano. Rượu với hương cacao, hương trái cây khô và hoa quả nhiệt đới. Vang Chữ M Malvasia tươi mới và ngọt ngào, có thể lão hóa lâu trong chai thủy tinh.

Rượu Vang Ý M MALVASIA NERA tại Ninh Bình NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

Vang Ý M Malvasia Nera hay còn gọi loại rượu vang chữ M tại Ninh Bình được khoruou68.com nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ hóa đơn chứng từ, tem bảo hành chính hãng. Là đơn vị cung cấp rượu vang Ý nói riêng, rượu ngoại nói chung uy tín giá tốt nhất tại Hà Nội . Quý khách cần mua mua rượu vang M Malvasia Nera thì hãy đến ngay khoruou68.com

>>> Xem thêm Rượu Vang Segreto

Rượu Vang Ý M MALVASIA NERA 14,5% vol Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường

Rượu Vang Ý M MALVASIA NERA 14,5% vol Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường

Vang Ý Malvasia Nera  tại Ninh Bình được lên men ở nhiệt độ 24-26 0C trong 25-30 gày sau đó rượu vang được dị di chuyển sang lên men trong thùng gỗ sồi trong 1 năm. Và đê làm tăng sự phức hợp độ đặc biệt của rượu , một lần nữa rượu được ủ trong thùng  gỗ sồi cao cấp của Nga khoảng 12 tháng. Sau đó mới đem đi đóng chai và cất giữ trong hầm trước 12 tháng mới được tung ra thị trường và xuất khẩu sang các quốc gia khác.

>>> Xem thêm Rượu Vang vindoro

Rượu Vang Ý đỏ M MALVASIA NERA 14,5% vol Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường

Rượu Vang M MALVASIA NERA 14,5% vol Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường

M Malsavia thuộc vùng sản xuất rượu vang San Mazano tại Ninh Bình

Rượu Vang Malvasia Nera M thật sự là một món quà đặc biệt dành tặng cho những người có vị trí đặc biệt trong lòng bạn. Vừa sang trọng, vừa quý phái ắt hẳn sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Bạn là một tín đồ của rượu vang thì thật đáng tiếc nếu trong bộ sưu tập của mình không có sự hiện diện của lọai rượu này.

>>> Xem thêm Vang Giuseppe Costa

Rượu Vang Ý đỏ M MALVASIA NERA 14,5% vol Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường

Rượu Vang M MALVASIA NERA 14,5% vol

Rượu vang chữ M hộp quà tặng
Xem thêm Rượu vang F

Rượu vang làm từ nho Malvasia tại Ninh Bình có gì đặc biệt?

Rượu vang làm từ nho Malvasia, trong đó có rượu vang chữ M có hàm lượng Axit vừa phải, lượng đường tích  nhiều. Nồng độ cồn trong những rượu vang này là tương đối thấp so với những chai vang khác. Tuy nhiên, rượu vang M quyện với hương ca-cao, hương trái cây khô và hoa quả nhiệt đới. Chai vang M này, còn được ghi chú với hương socola và vị cà phê. Rượu vang tươi mới và ngọt ngào, có thể lão hóa lâu trong chai thủy tinh.

Tìm hiểu thêm Rượu Vang Ý M MALVASIA NERA hảo hạng tại Hải Phòng

TOP