Tinvan24h

Shop bán rượu ngoại uy tín nhất Hà Nội

Bởi My  -  27/04/2022 597

Muốn mua được rượu ngoại chính hãng thì những người tiêu dùng cần trang bị cho mình kiến thức phân biêt rượu thật và rượu giả. Đầu tiên các bạn nên để ý về phần nhãn mác. Kho rượu 68 cam kết với khách hàng chỉ cung cấp rượu nhập khẩu chính hãng có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngày nay, khi kinh tế phát triển đi lên các loại rượu ngoại được sử dụng làm quà biếu rất nhiều. Người ta tặng rượu nhà để cùng nâng ly chúc mừng những sự kiện trọng đại trong đời. Mặc dù rượu ngoại hiện nay đang được bán rất phổ biến trên thị trường. Nhưng mua rượu ngoại ở đâu đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết?

Qua khảo sát thực tế, rượu ngoại tại Việt Nam thường được cung cấp qua 2 con đường nhập khẩu và xách tay trực tiếp từ nước ngoài. Do đó, về chất lượng của sản phẩm khó có thể kiểm soát được một cách chặt chẽ. Người tiêu dùng cũng không thể nào biết được rượu nào chính hãng, rượu nào chất lượng.

>>>Xem thêm: Rượu ngoại

Hướng dẫn cách phân biệt rượu thật và rượu giả

Muốn mua được rượu ngoại chính hãng thì những người tiêu dùng cần trang bị cho mình kiến thức phân biêt rượu thật và rượu giả. Đầu tiên các bạn nên để ý về phần nhãn mác. Nếu là rượu giả nhãn mác sẽ nhăn nheo, hoa văn và màu sắc trên nhãn không được sắc nét.

>>>>Tham khảo thêm: Rượu vang ngọt

Các bạn cũng có thể dùng tay bóc nhẹ tờ nhãn dán đó trên thân chai. Nếu là rượu giả phần nhãn thường được dán bằng hồ rất dễ bóc. Còn rượu thật thì khó có thể bóc được nhãn mà chỉ có thể xé được mảng nhỏ lem nhem.

Về phần nắp rượu thì nắp rượu thật khó bị trầy xước, đường nét sáng đẹp. Nếu bạn dùng tay cạo nhẹ ở phần nắp chai rượu thật sẽ không bị bong tróc, rượu giả có thể bị tróc hoặc phai màu.

Tem chống hàng giả của rượu thật khi soi ánh đèn huỳnh quang vào sẽ làm nổi hình in chìm. Trong khi đó tem của rượu giả soi vào không thấy họa tiết in nổi.

>>>>Đọc thêm: Rượu vang Chile

Trên đây là một số kiến thức để phân biệt rượu thật và rượu giả. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm các bạn nên chọn mua rượu ở những cửa hàng có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường.

Địa chỉ mua rượu ngoại chất lượng tại Hà Nội

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều shop chuyên bán rượu ngoại và đồ nhập khẩu. Tuy nhiên để chuyên về rượu ngoại nhập khẩu chính hãng thì hãy đến với Kho rượu 68. Đây là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối rượu ngoại tại thị trường Hà Nội và trên cả nước.

>>>>Tham khảo thêm: Rượu Soju

Kho rượu 68 có chủng loại hàng hóa đa dạng, với các loại rượu có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Các bạn có thể tìm mua các loại rượu vang Pháp, vang Chile, Vang Newzeland…Các dòng rượu Whisky, rượu Macallan, rượu Chivas, rượu Ballantine, rượu Johnie Walker…Ngoài các dòng rượu nhập khẩu từ châu Âu, châu Mỹ, công ty còn cung cấp các loại rượu nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và Hàn Quốc.

>>>Xem thêm: Rượu vang pháp

Kho rượu 68 cam kết với khách hàng chỉ cung cấp rượu nhập khẩu chính hãng có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty sẵn sàng đền bù cho khách hàng nếu phát hiện ra hàng giả, hàng nhái.

Quý khách hàng có nhu cầu mua rượu ngoại chính hãng. Hãy tham khảo trên website: https://khoruou68.com/ để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm chất lượng nhất.

TOP