Tinvan24h

Thiết kế chai rượu vang vi socola đẹp , sang trọng, quý phái

Bởi Ctv  -  10/01/2023 209

Rượu vang ngọt Chocolate được sản xuất bởi tập đoàn Ostrau ( www.wsk-ostrau.de ) là một trong những nhà máy rượu vang ngon lớn nhất ở Đức. Công ty được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế (IFS) cũng như Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC  và tuân theo các quy tắc HACCP.

Các sản phẩm rượu vang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất với những bồn thép chứa rượu vang khổng  lồ  6,5 triệu lít, sản lượng xuất khẩu  hàng năm đạt 104 triệu chai  trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm Rượu vang pháp

Và đây là 3 sản phẩm rượu vang ngọt mà shop rượu vang muốn giới thiệu với các bạn.

Rượu BIANCO NOBILE vang ngọt Chocolate trắng hương vị Vani tuyệt vời

Thiết kế chai rượu đẹp , sang trọng, quý phái, chất lượng ngon đặc biệt , hương vị vani rất phù hợp với những doanh nhân , phụ nữ cá tính, thành đạt

* Dung tích: 750m

* Độ cồn: 10,%

* Thùng 6 chai

>>> Xem thêm Rượu vang Đỏ


Các buổi party quan trọng nên uống vang Bianco Nobile Alla Vaniglia là dòng rượu ngọt phù hợp nhất. Dòng vang ngọt NOBILE xứng đáng nằm trong bộ sưu tập vang của những wine lover mang lại đẳng cấp riêng biệt và tự hào cho người sở hữu và thưởng thức.

Rượu vang vị ngọt Rosso Nobile Chocolate

Rượu vang Rosso Nobile có màu hồng ngọc đậm, hương thơm đậm đà quyến rũ vị  trái cây chín với chút mềm mại của hương Vanilla kết hợp với hương vị của sô cô la tinh túy nhất. Nhiệt độ phục vụ : 14 – 16c ( Ngon hơn khi ngâm lạnh)

* Dung tích: 750ml

* Độ cồn: 10,%

* Thùng 6 chai

>>> Xem thêm Rượu vang M Merlot

Ăn kèm: chocolate đen, món tráng miệng sô cô la hay tinh khiết, Rosso Nobile al Cioccolata – thưởng thức một mình, với người yêu,  dùng trong các tiệc liên hoan, tiệc cưới, honeymoon , Valentine, hoặc đơn giản là thưởng thức bất kể khi nào bạn muốn.

>>> Xem thêm Rượu vang Vindoro   

Rượu vang NERO NOBILE ® ALL’ESPRESSO

Rượu vang NERO NOBILE là dòng  rượu vang đỏ đậm đà hương vị trái cây chín kết hợp với  hương vị cafe Espresso tạo nên 1 dòng rượu vang vô cùng đặc biệt, cảm giác khác biệt và ấn tượng  khi lần đầu thưởng thức.

* Dung tích: 750ml

* Độ cồn: 10,%

* Thùng 6 chai

Đây là dòng rượu vang đỏ đậm đà hương vị trái cây chín kết hợp với hương vị cafe Espresso tạo nên 1 dòng rượu vang vô cùng đặc biệt, khác hẳn với các dòng rượu mùi như rượu Baileys Cream, rượu sữa Cafe Sheridan’s …đem đến cảm giác khác biệt và ấn tượng  khi lần đầu thưởng thức.

>>> Xem thêm Rượu vang F

TOP