Tinvan24h

Thiết kế hộp đựng thức ăn mẫu mã đẹp

Bởi Gau  -  24/10/2022 205

Thiết kế hộp đựng thức ăn mẫu mã đẹp

thiết kế và in hộp đựng thức ăn đẹp là yếu tố đầu tiên để tạo ra một sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn hiệu quả và chất lượng. Nó mang đến những phác thảo, hình dung đầu tiên về thành phẩm. Đặt các chi tiết về hình ảnh, chữ viết,… lên trên mặt giấy để tạo nên một bố cục hợp lý, kích thích thị giác một cách hiệu quả nhất. Không những thế, việc thiết kế còn mang đến những tính toán hợp lý về mặt thể tích, kích thước, yếu tố nặng nhẹ, yếu tố nước hay dầu có trong từng loại thức ăn. Chính vì thế lựa chọn thiết kế miễn phí hộp giấy đựng đồ ăn tại Maxbox là một điều cần làm đầu tiên của các nhà hàng, quán ăn trong quá trình hoàn thiện bao bì cho đồ ăn của mình.

thiết kế hộp đựng đồ ăn

Vì sao cần thiết kế hộp đựng đồ ăn?

Hộp giấy đựng đồ ăn là những mẫu hộp được thiết kế và in ấn trên những chất liệu giấy có chất lượng cao. Công nghệ in ấn hiện đại và sắc nét.

Hộp giấy đựng đồ ăn có mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt, thu hút sự chú ý. Nó thường được dùng để đựng các sản phẩm thức ăn nói chung (đồ ăn nhanh, đồ ăn bình dân, đồ ăn vặt, đồ ăn có nước,…) và đưa ra thị trường tiêu thụ phục vụ các thực khách của mình.

Hộp giấy đựng đồ ăn mang đến cho các nhà hàng những lợi ích về mặt bảo quản thực phẩm. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại đồ ăn từ kích thước đến trọng lượng, từ độ nóng sốt đến độ an toàn. Chính vì thế khi vận chuyển giao đến tay khách hàng đồ ăn vẫn giữ nguyên được hương vị ban đầu. Mang đến sự thơm ngon trong khi thưởng thức. Tạo nên điểm cộng nổi bật cho nhà hàng.

Hộp giấy đựng đồ ăn cũng làm thay đổi thói quen sử dụng các loại hộp nhựa, hộp xốp gây tác động xấu đến môi trường và kém an toàn cho sức khỏe.

thiết kế hộp đựng đồ ăn

Những chiếc hộp giấy đựng đồ ăn được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh hấp dẫn, các thông tin và địa chỉ nhà hàng, đơn vị cung cấp được thể hiện rõ ràng sẽ giúp quảng bá rộng rãi hơn đến các khách hàng. Mang đến tính chuyên nghiệp và định vị thương hiệu riêng trên thị trường đồ ăn hiện nay.

Thiết kế hộp giấy sẽ mang đến tính chuyên nghiệp khi sản xuất hộp đựng. Nếu chỉ lựa chọn qua loa các mẫu có sẵn mà không chú tâm vào thiết kế riêng, độc quyền thì đồ ăn của bạn chỉ mang tính bình dân, đại trà mà không tạo được dấu ấn riêng. Việc thiết kế sẽ giúp tạo nên một sản phẩm riêng, dấu ấn riêng. Đồng thời nó cũng là khâu quan trọng đầu tiên trong quá trình in ấn hộp giấy. Vì nếu không có bản thiết kế sẽ không có các bản mẫu để in ấn, tạo thành phẩm

Thiết kế hộp đựng đồ ăn cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Thiết kế hộp giấy nói chung và hộp đựng đồ ăn nói riêng cần phải được đầu tư công sức và thời gian. Đầu tư sự sáng tạo cũng như kinh nghiệm trong nghề. Những mẫu hộp giấy đựng đồ ăn đẹp vần phải được thiết kế trong những tiêu chuẩn như:

Thiết kế tiện dụng

Đối với hộp đựng đồ ăn, việc thiết kế cần hướng đến yếu tố tiện dụng. Tiện dụng cho việc đóng gói, cho việc vận chuyển và cho việc sử dụng sau khi mua về. Nó sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho các khâu sử dụng hộp đựng một cách tối đa nhất, tối giản các công đoạn nhưng lại mang đến hiệu quả cao trong việc bảo quản và ăn uống.

Thiết kế bắt mắt, ấn tượng

thiết kế hộp đựng đồ ăn

Việc thiết kế đẹp mắt sẽ giúp góp phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng với các thực khách. Từ đó sẽ đưa đến sự chú ý, tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh cho nhà hàng quán ăn một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế cần tính đến các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm

Thức ăn các loại là một mặt hàng có tính đặc thù cao. Nó đòi hỏi phải được an toàn đến mức tối đa vì tác động trực tiếp đến sức khỏe con người. Nên chất liệu lựa chọn để in trong kế hoạch thiết kế phải lựa chọn chất liệu đã được kiểm định.

Thông tin thiết kế phải rõ ràng

Các thông điệp về đồ ăn, thương hiệu, thông tin liên hệ cần rõ ràng và chi tiết để khách hàng thuận tiện theo dõi

xem thêm : In hộp cứng

Thiết kế hộp đựng đồ ăn ở đâu Hà Nội?

thiết kế hộp đựng đồ ăn

Nếu bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ thiết kế hộp đựng đồ ăn chuyên nghiệp, đẳng cấp, ấn tượng và hoàn toàn miễn phí 100% thì hãy đến với bao bì Maxbox – một đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, in ấn các loại bao bì, hộp đựng, ấn phẩm quảng cáo,…

Với mỗi đơn hàng đặt in hộp đựng đồ ăn trực tiếp tại xưởng, Maxbox sẽ khuyến mãi toàn bộ chi phí thiết kế được tạo ra từ sự sáng tạo và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên tâm huyết.

Ngoài ra Maxbox còn có hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp các mặt hàng baoi bì giấy. Không thông qua bên thứ ba nên luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, thiết kế hiện đại và giá thành luôn rẻ.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng thiết kế hộp đựng đồ ăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây để được hỗ trợ và tư vấn 24/7 nhé!

TOP