Tinvan24h

Vang Pascal Jolivet Pouilly-Fume chính hãng ,sang trọng

Bởi Ctv  -  03/04/2022 502

Rượu vang Pascal Jolivet Pouilly Fume được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.Dòng rượu vang trắng của Pháp Pascal Jolivet Pouilly-Fume làm nên độ cá tính của nho Sauvignon Blanc. Nét đẹp thanh lịch của rượu làm nên một kết cấu phong phú trong tính cách. Dòng rượu vang pháp Sauvignon Blanc làm nên độ đậm đà ấn tượng của dòng vang đầy tập trung cao trong tính cách.

Mỗi nho được sắp xếp khi thu hoạch, chúng tôi làm việc theo trọng lực để tôn trọng dòng chảy tự nhiên của nước trái cây trong quá trình. Một cách nhấn nhẹ để bảo vệ sự tinh túy của trái cây. Terroir được pha trộn: 50% đá vôi, 30% đá lửa và 20% đá vôi từ đó cho ra dòng rượu ngon phổ biến Pascal Jolivet Pouilly-Fume.

>>>>  Nên mua Rượu vang Chile nhập khẩu ở đâu ngon giá rẻ.

Mỗi terroir được vinified riêng biệt trong bể thép không gỉ quy định nhiệt. Đá vôi mang lại sự nhỏ bé và khéo léo. Đá vôi sét tăng cường trái cây và sự phong phú. Flint cung cấp cấu trúc và minerality.

> > >  Địa chỉ bán Rượu vang ý nhập khẩu uy tín

Hương vị: Pascal Jolivet Pouilly-Fume của Pháp mang hương vị phong phú, thanh lịch và tràn đầy sự khéo léo. Một loại rượu vang với nhân vật chói lọi, tính trung bình cao.

>> Rượu vang đỏ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Nồng độ: 12,5%

Giống nho: 100% Sauvignon Blanc

Màu sắc: màu vàng nhạt

Xuất xứ: nước Pháp

Thực phẩm đi kèm: kết hợp với hải sản, giáp xác, cá và phô mai dê sẽ phù hợp tuyệt vời với rượu vang Pouilly-Fume sauvignon cổ điển này.

Phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 10 -11 độ C

>>> Xem thêm Vang Pascal Jolivet “Attitude” chất lượng 

Cửa hàng Kho rượu 68 – Rượu ngoại nhập khẩu chính hãng
Đ/c: số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam
Hotline :  0912.869.486
Email: khoruou68@gmail.com
Website: khoruou68.com

TOP