Tinvan24h

xưởng in thiệp mời uy tín chất lượng cao tai TPHCM

Bởi Gau  -  29/09/2022 152

Chính vì vậy, chiếc thiệp mời luôn  là thứ không thể thiếu mỗi khi các sự kiện diễn ra. Sự kiện có rất nhiều loại, thiệp mời cũng theo đó mà có những tiêu chuẩn khác nhau. Nhưng tất cả những loại thiệp mời đều phải đảm bảo thông tin nhất định. Vậy những tiêu chí để thiết kế và in thiệp mời là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Những thông tin cần phải có trên thiệp mời

Hầu hết chúng ta khi nhận được một chiếc thiệp mời, thì việc đầu tiên chính là đọc và ghi nhớ thông tin trên đó. Đối với một doanh nghiệp, thiệp mời sự kiện cần phải được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, chất lượng thiệp. Bởi lẽ, chiếc thiệp mời này sẽ thay mặt công ty đến với những đối tác làm ăn, khách mời quan trọng. Thông tin được in thiệp mời cần phải có chính là tên khách mời, tên sự kiện, địa điểm, thời gian diễn ra sự kiện,…

nhung-tieu-chuan-co-ban-de-thiet-ke-thiep-moi

Tiêu chí đánh giá thiết kế in thiệp mời

Một vài bữa tiệc có những yêu cầu riêng về trang phục, cũng cần phải in trên tấm thiệp mời này. Tên khách mời có thể viết tay, hoặc in sẵn. Nhưng thông thường, mọi người sẽ lựa chọn một bản thiết kế mẫu của thiệp mời có sẵn tên sự kiện, thời gian, địa điểm. Sau đó in ra và điền thêm thông tin khách mời. Việc in thiệp mời không chỉ đơn thuần là in ra những thông tin cần thiết. Mà nó còn phải được thiết kế đẹp mắt, dễ nhìn.

xem thêm: in tem nhãn giá rẻ

Một chiếc thiệp mời hoàn hảo chính là có thiết kế đẹp mắt, cung cấp đủ thông tin cho khách mời. Và hơn cả, chiếc thiệp mời này còn phải khiến cho vị khách được mời cảm thấy bản thân rất quan trọng. Dựa trên những thông tin in thiệp mời mà những vị khách của chúng ta sẽ biết sự kiện đó nhân dịp gì. Sự kiện có quan trọng hay không? Thời gian và địa điểm tổ chức ở đâu? Chiếc thiệp mời sẽ là hình ảnh đại diện của người hoặc doanh nghiệp tổ chức sự kiện.

Tiêu chí về thiết kế, in thiệp mời

Như chúng ta đã biết, việc in thiệp mời còn phải dựa trên những tiêu chí về thiết kế. Những sự kiện khác nhau, chiếc thiệp mời cũng cần phải có thiết kế khác nhau. Cùng là thiệp mời, nhưng thiệp mời cưới thường sẽ có hoa văn công, phượng, chữ Hỷ.

nhung-tieu-chuan-co-ban-de-thiet-ke-thiep-moi

In thiệp mời sự kiện

Tuy nhiên, với thiệp mời đến các sự kiện thành lập chi nhánh công ty, hay khai chương cửa hàng thì sẽ không cầu kì như vậy. Sự đơn giản và sang trọng thường sẽ thích hợp hơn với trường hợp này. Màu sắc in thiệp mời sự kiện của các công ty cũng được lựa chọn khác đi. Ví dụ như màu chủ đạo của thương hiệu, tên tuổi công ty là màu gì, thì thiệp mời thường sẽ có màu đó. Logo của công ty cũng được trịnh trọng xuất hiện trên tấm thiệp này.

Trên đây là những tiêu chí đánh giá khi thiết kế và in thiệp mời sự kiện. Thiệp mời chính là ấn phẩm đại diện cho chính chủ nhân sự kiện đó. Chính vì vậy chiếc thiệp mời càng hoàn hảo, thì càng chứng minh được chủ nhân sự kiện là người chu đáo, chuyên nghiệp.

xem thêm: in tờ rơi

TOP