Tinvan24h

Bộ Hộp Đựng Cà Phê Legend đẹp nhất tại Hà Nội

Bởi My  -  01/06/2022 150

Một trong những địa chỉ sản xuất bao bì hộp giấy có uy tín hàng đầu hiện nay, các đơn hàng sản xuất hộp đựng cà phê ngày một nhiều.

Như đã từng đề cập trong chuyên đề trước, việc một nhãn hàng cà phê muốn phát triển thì việc ưu tiên cho hình ảnh bao bì không phải là điều khó hiểu. Nếu vị cà phê là linh hồn của thương hiệu thì hộp đựng lại là vỏ bọc thu hút khách hàng tới khám phá linh hồn đó. Vậy, đặt sản xuất bao bì đựng cà phê ở đâu? Như thế nào để mang lại kết quả tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi cùng phân tích dưới góc nhìn của bao bì Maxbox nhé!

>>>>Xem thêm: in hộp cà phê

Đặt sản xuất bao bì đựng cà phê ở đâu?

dat-san-xuat-bao-bi-dung-ca-phe-re-va-dep

Xin được bắt đầu câu chuyện đặt sản xuất bao bì đựng cà phê bằng câu hỏi có phần cơ bản này. Đối với nhiều người có kinh nghiệm, câu hỏi này có phần dễ dàng và không quan trọng nhưng đối với những người mới bắt đầu tìm hiểu thì nó lại cực kỳ hữu ích.

>>>>Tham khảo thêm: in hộp bánh trung thu

Hộp đựng cà phê được phân thành nhiều hình dạng và chất liệu khác nhau. Có những loại cà phê được đựng trong hộp kim loại, có những thương hiệu cũng chọn nilon làm vỏ bọc. Tuy nhiên, qua phân tích thị trường, hộp giấy vẫn đang là loại vật liệu được sử dụng phổ biến nhất. Trong chất liệu giấy, tùy nhu cầu của các hãng cà phê, bao bì lại được phân thành hộp cứng, hộp carton, hộp vuông, hộp tròn hay hộp chữ nhật,…

Bao bì đựng cà phê được sản xuất thông qua các đơn đặt hàng đến từ các hãng cà phê trong và ngoài nước với các nhà xưởng chuyên cung cấp về bao bì, hộp giấy. Và nơi đặt sản xuất bao bì đựng cà phê là các công ty, đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế, in ấn và gia công các loại hộp giấy.

>>>>Xem thêm: in hộp quà tếtdat-san-xuat-bao-bi-dung-ca-phe-re-va-dep-2

Hãy cân nhắc đến yếu tố rẻ và đẹp. Hãy đưa ra các yêu cầu và chọn lọc một cái tên phù hợp nhất, chắc chắn bạn sẽ tìm được một địa chỉ như ý.

>>>>Xem thêm: in hộp trà

Như ở Maxbox – một trong những địa chỉ sản xuất bao bì hộp giấy có uy tín hàng đầu hiện nay, các đơn hàng sản xuất hộp đựng cà phê ngày một nhiều. Và theo đánh giá của bộ phận chăm sóc thị trường, một trong những điều quan tâm nhất của khách hàng chính là rẻ và đẹp. Cũng chính vì lý do đó mà công ty luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trước hết. Ưu tiên các chính sách dành cho khách hàng. Sau đó cân nhắc các khâu sản xuất để tối ưu hóa, giảm thiếu tối đa chi phí để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất có thể.

>>>>tham khảo thêm: in hộp giấy đựng quần áo

Đặt sản xuất bao bì đựng cà phê như thế nào?

dat-san-xuat-bao-bi-dung-ca-phe-re-va-dep-3

Muốn đặt sản xuất bao bì đựng cà phê đúng với mong muốn của mình thì bạn phải lưu ý một số vấn đề sau:

Thứ nhất: Phải biết mình cần gì ở một chiếc hộp đựng, mình mong muốn gì ở một chiếc hộp cà phê trong chiến lược phát triển thương hiệu của mình.

Thứ hai: Bạn phải liệt kê được những điều kiện cần phải có khi chiếc hộp được sản xuất thành phẩm (chất lượng, mẫu mã, kích thước, thời gian giao nhận, chất liệu,…)

Thứ ba: Bạn phải trao đổi trực tiếp với bộ phận thiết kế của nhà sản xuất để trình bày ý tưởng. Dựa trên những ý tưởng đó, người thiết kế sẽ đưa các bản phối và file mẫu để bạn tham khảo và chốt phương án cuối cùng.

Thứ tư: Bạn phải tìm hiểu trước một ít kiến thức về chất liệu, màu sắc và hình ảnh cũng như mức giá cả chung trên thị trường để có thể chủ động trao đổi hơn khi làm việc với nhà cung cấp.

Thứ năm: Bạn nên sử dụng hợp đồng và các bản cam kết để chốt lại các phương án cuối cùng khi làm việc. Điều này giúp bạn đảm bảo mọi quyền lợi cũng như rõ ràng hơn khi nhận sản phẩm.

Với những phân tích trên, Maxbox khuyên các bạn nên tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về bao bì hộp đựng cà phê trước khi đặt bút ký hợp đồng. Hiện nay, các công ty sản xuất bao bì trên thị trường rất nhiều nhưng để lựa chọn được đơn vị phù hợp, hiểu sản phẩm và có chất lượng cao không phải là dễ dàng. Nếu có thắc mắc nào cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được hỗ trợ 24/7 nhé!

>>>Xem thêm: Chuyên SX Hộp Dược, Mỹ Phẩm Cao Cấp tại Hà Nội

TOP