Tinvan24h

in hộp bóng đèn chuyên nghiệp

Bởi Ctv  -  30/05/2022 174

In hộp bóng đèn là một cách thức quan trọng để nhà sản xuất bảo vệ sản phẩm bên trong để chuyển đến người tiêu dùng chất lượng sản phẩm còn nguyên vẹn. Thiết kế  in hộp bóng đènMaxbox sẽ giúp bạn thu hút và tạo ấn tượng đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng bóng đèn chiếu sáng hiện nay.

in hộp giấy bóng đèn

YÊU CẦU TƯ VẤN

1. Nhu cầu sử dụng hộp giấy bóng đèn

Bóng đèn là phát minh vượt bậc vào thế kỷ 19 nhằm làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của loài người. Từ cơ sở đó, nhiều loại bóng đèn tiên tiến ra đời trở thành công cụ chiếu sáng giúp con người nâng cao năng suất lao động và tạo ra nhiều hiệu ứng tích cực.

>>>> Xem thêm In hộp mỹ phẩm

Thiết kế in hộp giấy giá rẻ tại Hà  với mẫu mã đặc trưng, ấn tượng là yêu cầu của nhiều doanh nghiệp để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp, tăng lợi nhuận và bảo vệ hiệu quả sản phẩm bên trong.

hộp đựng bóng đèn rẻ

2. Sự cần thiết sử dụng bao bì hộp bóng đèn

Bóng đèn là sản phẩm được chế tạo bằng chất liệu thủy tinh, dễ vỡ nên thiết kế hộp đựng bóng đèn là yếu tố quan trọng trong quá trình đóng gói thành phẩm. Việc sử dụng hộp giấy làm hộp bóng đèn giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng như ban đầu và duy chuyển sản phẩm thuận tiện, dễ dàng.

>>> Xem thêm In hộp đựng son

Vậy nên thiết kế in hộp bóng đèn cần một cơ sở in ấn có độ uy tín và lâu năm để đảm bảo chất lượng về khâu thiết kế cũng như loại giấy khi in.

in hộp bóng đèn giá rẻ

Hiện nay, sản phẩm bóng đèn ngày càng phát triển đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã nên thiết kế hộp bóng đèn cần phải phù hợp với từng doanh nghiệp nhưng vẫn phải đảm bảo chuyên nghiệp, sáng tạo. Bóng đèn bao gồm nhiều loại như: compact, đèn Led, đèn halogen và đèn sợi đốt với hình dáng, tính năng và mục đích khác nhau nên thiết kế cần sự chuyên biệt, đặc trưng.

>>> Xem thêm In hộp giấy đựng thức ăn

Hộp bóng đèn dù được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước nhưng chất liệu in hộp bóng đèn phải đảm bảo chất lượng bền bì, chịu sức ép cao và chống thấm nước để bảo vệ hoàn thiện sản phẩm bên trong. Bạn nên lựa chọn những chất liệu giấy in có định lượng cao trong quá trình in ấn hộp bóng đèn chất lượng được đựng trong những mẫu hộp giấy kraft tốt chất lượng tạo nên một sản phẩm cán màng để tạo độ bóng, hình ảnh bắt mắt.

>>> Xem thêm In hộp thực phẩm chức năng

in hộp giấy đựng bóng đèn

Bóng đèn là sản phẩm phổ biến được sử dụng để chiếu sáng ở hộ gia đình, công trình thương mại và dịch vụ. Dù bóng đèn của doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đắt hay rẻ, hình thức mẫu mã khác nhau thì việc in hộp bóng đèn là yếu tố quan trọng nhằm chuyển tải thông tin sản phẩm, doanh nghiệp đến những khách hàng yêu quý.

<>>> Xem thêm in hộp dược phẩm

Lưu ý chúng tôi chỉ nhận in những hộp bóng đèn có kích thước dưới 1m2

Muốn sản phẩm được người tiêu dùng tiếp nhận ngoài những yêu cầu về thông tin cụ thể, hữu dụng thì hình thức cần phải ấn tượng, chuyên nghiệp. Những sản phẩm có bao bì bắt mắt như in hộp giấy bóng đèn với hình ảnh sắc nét thường có khả năng thu hút người tiêu dùng cao hơn so với những sản phẩm bao bì đơn điệu.

.>>>> Xem thêm In hộp khẩu trang

Bóng đèn là sản phẩm thông dùng trong nhiều lĩnh vực, là công cụ thiết yếu đem lại sự thuận tiện cho con người trong cuộc sống hằng ngày. Hiện nay, thị trường chế tạo bóng đèn trong nước luôn chịu sự cạnh tranh của những sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc khiến nền kinh tế Việt Nam ít nhiều bị ảnh hưởng.

Vì vậy, đẩy mạnh khâu thiết kế in hộp bóng đèn là một trong những chiến dịch maketing hiệu quả mà doanh nghiệp chú trong để tăng cường thu hút ý chí mua hàng của người tiêu dùng hiện nay.

>>> Xem thêm Địa chỉ In hộp giấy

TOP