Tinvan24h

in Hộp Giấy Giá Rẻ Hà Nội – Giá Xưởng Sản Xuất, Đẹp Như Ý

Bởi My  -  15/07/2022 304

Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những phương án tối ưu nhất cả về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành.

Đẹp – lịch sự và tiện dụng là những tính từ dùng để miêu tả cho sản phẩm in hộp giấy có quai xách. Đây là một loại hộp giấy có thiết kế hiện đại, phù hợp với nhu cầu của thị trường và tạo  điểm nhấn riêng cho sản phẩm.

Hộp giấy có quai xách đẹp không mới nhưng nó luôn thu hút. Điều này đúng. Chúng ta vẫn thường thấy thiết kế hộp giấy này trên các hộp đựng bánh ngọt, bánh gato. Nhưng sẽ thấy xuất hiện ít hơn ở các dòng hộp giấy khác.

Để sản xuất được loại hộp này, chất liệu giấy đòi hỏi phải có độ dày, dai, cứng nhất định. Bởi vì sao, bởi nó cần phải đảm bảo nâng được trọng lượng sản phẩm ở bên trong mà không bị đứt, rách khi sử dụng. Các chất liệu giấy Ivory, Duplex có định lượng cao là lựa chọn thích hợp cho thiết kế này.

>>>>>Xem thêm: in hộp găng tay

Ví dụ: Với mẫu sản phẩm dưới đây, chất liệu giấy mà Maxbox sử dụng chính là giấy Ivory400gsm dày dặn và chắc chắn. Kích thước của sản phẩm sau tính toán là 170x110x135mm tương ứng với chiều dài x rộng x cao. Hộp có hình dạng hình chủ nhật được thiết kế với màu đỏ là điểm nhấn trên nền hộp vàng nâu. Các chi tiết thể hiện được bản chất của sản phẩm bên trong vô cùng thu hút.

Phần quai được đặt ở nắp trên được in hoàn toàn bằng màu đỏ chắc chắc. Mặt trước là tên sản phẩm và thương hiệu, mặt sau là slogan, mặt bên là thông tin về sản phẩm với các chỉ dẫn về thành phần, công dụng, cách sử dụng,…

>>>>Đọc thêm: In vỏ hộp

Hộp được in màu bằng công nghệ in hiện đại, phủ bóng và hoàn thiện thành phẩm trước khi giao cho khách hàng. Sản phẩm được trả cho khách trong vòng 1 tuần (không kể ngày nghỉ lễ và cuối tuần) với số lượng trên 1000 chiếc.

Bằng tư duy thiết kế hiện đại, sáng tạo trong sản xuất, Maxbox tự tin mang đến cho khách hàng những phương án tối ưu nhất cả về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành.

TOP