Tinvan24h

Rượu Vang Ý đỏ Bertani Ripasso Valpolicella cao cấp

Bởi My  -  13/01/2023 278

Vùng (khu vực) sản xuất: Veneto – Vùng đẩt đem đến những sản phẩm vang chất lượng với hương vị quyến rũ, nồng nàn và tròn đầy cho những bữa tiệc sang trọng, hoàn hảo.

>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Corvina
  • Merlot
  • Rondinella

Giống nho:

  • Corvina – Giống nho đỏ danh tiếng đến từ miền đông bắc nước Ý. Điểm đặc biệt nhất của giống nho là nó có một vị chua thanh đặc biệt, mầu nước đỏ dịu dàng và hàm lượng ta-nanh (tannin) thấp giúp cho các chai vang làm từ nho Corvina có được một độ sánh vừa phải cùng với một mầu đỏ tươi dịu nhẹ vô cùng quyến rũ.
  • Merlot – Giống nho có màu xanh đậm, được sử dụng đồng thời trong việc sản xuất rượu vang Merlot và làm thành phần phối trộn giống thành các loại blending khác nhau.
  • Rondinella – Giống nho làm rượu vang của Ý. Rondinella luôn xuất hiện trong những loại rượu pha trộn với Corvina (mà bằng chứng DNA đã cho thấy là một giống bố mẹ), như một thành phần phụ cùng với Corvinone và Molinara . Loại nho có hương vị khá trung tính nhưng được người trồng ưa chuộng do sản lượng nhiều. Cây nho có khả năng chống lại bệnh tật rất tốt, tuy nhiên chúng không nhất thiết phải có lượng đường cao, nhưng khô rất tốt để sử dụng trong sản xuất các loại rượu vang Valpolicella

>>>>>Tham khảo thêm: Rượu con mèo

Hương vị: Vang sở hữu một màu đỏ ruby ấn tượng, quyến rũ. Khi quý vị khui nắp chai và thưởng thức ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của trái cây như anh đào chua, quả mận, quả lý chua hòa quyện cùng socola, thuốc lá, gỗ sồi tạo nên sự độc đáo, mới lạ không giống với bất cứ một chai vang nào xuất hiện trên thị trường. Nguyên liệu chính để sản xuất ra chai rượu vang này chính là từ ba loại nho nổi tiếng mang tên Corvina Veronese, Merlot, Rondinella. Tất cả những điều trên mang đến một hương vị vô cùng hấp dẫn làm si mê nhiều khách hàng.

Món dùng kèm: Khi thưởng thức quý vị nên sử dụng rượu vang đỏ khi được ướp lạnh và kết hợp kèm một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt đỏ, thịt bê, thịt nai, thịt hươu, salad trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.

Thưởng thức vang đỏ Bertani Ripasso Valpolicella hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang F

TOP