Tinvan24h

Rượu Vang Ý đỏ Michele Chiarlo Reyna ngon chất lượng

Bởi My  -  10/12/2022 168

Vùng (khu vực) sản xuất: Piedmont – Nơi này là khu vực cho ra đời rượu vang nổi tiếng thế giới và cũng là tên vùng trồng nho, sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý.

>>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Thành phần chính:

  • Nebbiolo

Giống nho:

  • Nebbiolo – Một giống nho sản xuất rượu vang màu đỏ nhẹ màu mà có nhiều tannin khi nho còn trẻ với mùi hương của hắc ín và hoa hồng. Khi rượu để lâu, chúng mang một màu gạch cam đặc trưng ở vành ly và lúc trưởng thành để lộ hương thơm và hương vị khác: chẳng hạn như hoa tím, hắc ín, thảo mộc hoang dã, anh đào, quả mâm xôi, nấm cục, thuốc lá, và mận. Rượu vang Nebbiolo có thể đòi hỏi nhiều năm lão hóa để cân bằng tannin với các đặc tính khác.

Hương vị:

  • Rượu được biết đến bởi nó được làm từ giống nho Nebbiolo đặc sắc, rượu có màu đỏ ruby ngọt ngào hòa cùng làn hương thơm quyến rũ của nhiều loại hoa quả, nổi bật lên là hương thơm nồng nàn của hoa hồng đỏ tươi cùng quả mâm xôi đen, đem đến một trải nghiệm cực kỳ độc đáo và thú vị. Hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ đọng lại trong vòm miệng của người uống. Không thể không kể đến sự kết hợp của hương thơm hạt tiêu trắng, quế, cam thảo và tanin.

Món dùng kèm:

  •  Rượu vang đỏ của Ý cần phải thật tinh tế khi thưởng thức. Ướp lạnh chúng trước khi uống là một sự lựa chọn không tồi, nhằm đảm bảo hương vị dễ uống và hấp dẫn hơn. Vang đỏ này nên kết hợp cùng những món nướng hay món chính ví dụ như Risotto, thịt bê hầm, thịt cừu với các loại thảo mộc.

Thưởng thức vang đỏ Michele Chiarlo Reyna hương vị tuyệt hảo cùng Winecity – Thành phố rượu thượng hạng và đẳng cấp

>>>>>Lựa chọn thêm: Rượu vang F

TOP